Hotboy Baggio “quậy tưng” Nắng sân trường

(Mask)- Lần đầu tiên vừa làm MC, vừa làm ca sĩ trong chương trình Nắng sân trường, Hotboy Baggio đã làm “nóng” ký túc xá Trường Đại học Nông Lâm thuộc Làng Đại học Thủ Đức – TPHCM với gần 7 ngàn khán giả sinh viên.

Chương trình Nắng sân trường do ca sĩ Thiên Di đã cùng Công ty – Trung tâm đào tạo Thanh nhạc & Ca Sĩ Anh Kiệt thực hiện tại vào ngày 8-3 vừa qua đã thành công ngoài mong đợi

Gần 7 ngàn sinh viên tham gia chương trình đã không khỏi ngạc nhiên và sung sướng khi Hotboy Baggio cất tiếng hát song ca cùng nữ ca sĩ Thiên Di  ca khúc Cơn mưa tình yêu với chất giọng trầm ấm. Với phong cách tự nhiên, Baggio đã chinh phục được các bạn sinh viên. Baggio cho biết trong tháng 4  -2012 sẽ cho ra mắt một MV mới với ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung song ca cùng ca sĩ Thiên Di. 

Trong chương trình Nắng sân trường, Baggio còn cho thấy mình là một người đa tài khi cùng siêu mẫu phong cách Việt Nam 2011 Vũ Đăng Việt làm người dẫn chương trình khá duyên dáng và hài hước… Các khách mời – ca sĩ : Hà Anh Tuấn, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Trương Thế Vinh, Don Nguyễn, Nhạc sĩ Hà Thái Hoàng, Nhóm hài Tiết Cương, Lâm Thiên Bảo (thành viên nhóm Vmusic), Phạm Nhật Huy, A Tuân, Trần Nam, Du Hiếu Thuận… cũng được các bạn sinh viên ủng hộ nồng nhiệt. Cũng trong chương trình này, Công ty Anh Kiệt đã trao 10 xuất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong suốt năm học để động viên các bạn, mỗi suất trị giá 4.500.000 đồng.

Nắng sân trường là một chương trình ca nhạc đặc biệt miễn phí dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc được tổ chức diễn ra hàng tháng. Chương trình là một sân chơi âm nhạc cho các bạn học sinh, sinh viên, đồng thời còn là dịp cho các bạn giao lưu gặp gỡ với các thần tượng âm nhạc mà mình yêu thích.

Sau đêm diễn tại Làng Đại học Thủ Đức vừa qua, ngày 28/4, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức tại Đại học Cần Thơ, sau đó là trở lại TPHCM trong tháng 5 rồi đến Đại học Đà Nẵng vào tháng 6. Chương trình được ghi hình và phát sóng trên kênh Yeah1TV và Đài truyền hình Cần Thơ, Trà Vinh, Bình Phuớc…
 
                                                                                                                                                                                                                              Song Minh