Hot girl Lương Lê đoạt giải cao nhất tân Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017.

Qua 4 ngày tổ chức tại Thành phố Hà Nội, Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017, mang tên Hào Quang Toả Sáng mùa 2 đã chọn ra người đoạt giải cao nhất là Lương Lê

Lương Lê tên thật là Lê Thị Lương sở hữu 3 vòng 86-60-92 với chiều cao 1m68, cô gái đến từ Bình Thuận lagi sở hữu gương mặt sáng, đã vượt qua biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp khác vào đêm gala lễ trao giải Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017, tại Thành phố Hà Nội.

 

Lê Thị Lương đoạt 2 giải người đẹp thời trang và tiếp tục bước vào top 12 với phần thi ứng xử trả lời các câu hỏi của ban tổ chức. Cô đoạt giải cao nhất Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2017 với chủ đề  Hào Quang Toả Sáng mùa 2.

Ngay sau khi đăng quang, Hoa khôi Lê Thị Lương đã tất bật với các hoạt động từ thiện, cũng như nhận lời tham dự nhiều sự kiện trong và ngoài nước. Và gần đây nhất, người đẹp đã có chuyến xuất ngoại với một chuỗi hoạt động.

Vẻ đẹp mỹ miều của tân Hoa khôi khiến các khách mời không thể rời mắt. Khi cô xuất hiện, mọi người đã vô cùng bất ngờ và hào hứng, bởi ban tổ chức không hề thông báo trước về vị khách đặc biệt này.

Lương Lê chăm chút hình ảnh cá nhân rất kĩ lưỡng và cẩn thận tìm hiểu tính chất từng sự kiện để diện trang phục sao cho phù hợp. Có thể nói cô là một trong những hoa khôi có “phong độ” ổn định nhất hiện nay.

Sau khi đăng quang, người đẹp cũng nhanh chóng trở về Sài Gòn để tiếp tục lịch làm việc và lịch thi trong tháng 7. Tham gia các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí, cô cho biết sẽ cố gắng thu xếp công việc một cách khoa học, vì học cũng là một sứ mệnh quan trọng trong đời của một thanh niên thế hệ trẻ, và trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

 LQTT

Make up: Mai Phan

Trang phục: Vy Bridal

Photo: Quốc Khánh