“Hot boy” Quốc Trường hôn “kiều nữ”…

(Mask) – Đó là những cảnh quay “nóng bỏng” mà anh chàng Quốc Trường diễn vai “hot boy” Tuấn trong bộ phim “Lốc xoáy tình đời”…

Trong “Lốc xoáy tình đời” (biên kịch: Nguyễn Hồng Trâm – Lê Quang Thanh Tâm, Đạo diễn: Nguyễn Quang Minh), Quốc Trường đóng vai hot boy Hoàng Tuấn, một công tử con nhà giầu nhưng anh không tìm thấy hạnh phúc trong sự giầu sang đó. Trong trường đại học, anh được xem là một “hotboy” thông minh và ngang ngạnh.… Những giây phút Tuấn được sống với cảm xúc và con người thực của mình là những giây phút khi anh có được Quỳnh, cô bạn gái cùng lớp.

“Hot boy” Quốc Trường rất được “lời” khi có nhiều cảnh hôn say đắm cùng Trương Quỳnh Anh và nhất là cô nàng Bảo Kỳ – “hot girl” trong phim Trung Úy

Hôn Bảo Kỳ thì cũng “ấn tượng” nhưng không “nhớ đời’ bằng  hôn Trương Quỳnh Anh.Hôm đó đoàn phim quay rất khuya, khu xóm lao động nên khán giả bu xem rất đông, đã vậy đạo diễn còn quay cảnh tình cảm ở ngay cửa vào ngôi nhà được dùng làm bối cảnh cho phim (nhà nhân vật Trâm Anh do Trương Quỳnh Anh diễn).

Cả khu phố ‘náo loạn”, khán giả “bu” xem rất đông và trên tay còn cầm điện thoại di động để chụp ảnh. Quay cảnh “hôn” Trương Quỳnh Anh, không hiểu có lẽ vì bị “áp lực” khán giả hay thế nào, mà cảnh này cứ thực hiện đi, thực hiện lại….và tệ hơn nữa là Trương Quỳnh Anh sau khi thực hiện xong cảnh  thì đỏ cả mặt và khóc….Tình huống này làm cho Quốc Trường bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều ở những cảnh sau…đoàn phim phải ngưng quay một lúc để cho hai diễn viên “cải tạo tâm lý” cho nhau, cuối cùng thì Trương Quỳnh Anh cho biết vì khán giả xem đông quá nên thẹn và bị áp lực…chứ  Quốc Trường không có lỗi gì ….
 
Đảm nhận nhiều vai diễn với nhiều tính cách khác nhau không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những diễn viên trẻ như Quốc Trường. Nhưng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Trường hiểu rằng mình cần phải tạo nên sự khác biệt ở mỗi vai diễn để khán giả không bị nhàm chán và anh cũng không bị “đóng khung” ở một tính cách nhất định. Vì vậy, mỗi khi nhận vai diễn mới, Trường đều nghiên cứu rất kỹ tính cách và tâm lý nhân vật để tạo cho mình hình ảnh phù hợp. Không chỉ làm mới mình từ ngoại hình mà còn từ cách đi đứng, ăn nói và cả những diễn biến cảm xúc trên khuôn mặt cũng được Trường biến hóa rất tài tình. Có lẽ vì thế, diễn viên trẻ Quốc Trường đã được các nhà làm phim tin cậy và nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Họ luôn chờ đợi mỗi khi Trường xuất hiện với một hình ảnh khác.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi từ Cần Thơ lên Sài Gòn và nắm ngôi vị số 1 trong cuộc thi Những Ngôi sao tương lai, cái duyên đưa Quốc Trường đến với nghệ thuật   qua hàng loạt vai chính trong các phim : Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Sóng gió gia đình, , Kỳ Phùng Địch Thủ…và vai nam chính trong cùng một lúc ba bộ phim mới phát sóng đầu năm 2011: Lốc xoáy tình đời (Phước Sang phim),Vũ khí sắc đẹp (M&T), Một cuộc đua (TFS)…Cuối tháng 12 này, Quốc Trường “Bắc tiến” khi tham gia vai chính trong một bộ phim do VTV 3 sản xuất.

LÊ NGUYỄN