Host Võ Hoàng Yến làm giám khảo tuyển chọn người mẫu cho VIFW

Host Vietnam’s Next Top Model 2019 Võ Hoàng Yến sẽ chính thức trở thành Giám khảo vòng tuyển chọn người mẫu cho Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 tại Hà Nội.


Sự kiện casting người mẫu cho Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông – AVIFW 2019 sẽ chính thức khởi động với vòng tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội vào 13h00 ngày 29/9 tới tại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City.
Người mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò giám khảo chính của buổi tuyển chọn sẽ tìm ra những người mẫu triển vọng có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang được mong chờ nhất năm.
Đây là sự kiện mà các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước có dịp giới thiệu tới đông đảo những tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất. Và để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn không thể thiếu những sải bước chuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu.
Ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi tuyển chọn còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá.


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng như từng tham gia cố vấn, làm giám khảo ở khá nhiều cuộc thi thời trang, Võ Hoàng Yến tiếp tục được Ban Tổ chức “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí ghế nóng tại AVIFW 2019.
Ban tổ chức cho biết, với những người mẫu đến từ các khu vực khác không thể giam gia vòng tuyển chọn tại Hà Nội vẫn còn cơ hội để tham gia trình diễn tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 bằng cách gửi hồ sơ online từ hôm nay đến hết ngày 20/10.

P.V