Hoàng Thùy để lộ bra gợi cảm đi casting người mẫu

(Mask) – Xuất hiện trong buổi sơ tuyển người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, Hoàng Thùy gây ấn tượng với phong cách khỏe khoắn trong bộ jumpsuit màu xanh quân đội…

Xuất hiện trong buổi sơ tuyển người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, Hoàng Thùy gây ấn tượng với phong cách khỏe khoắn trong bộ jumpsuit màu xanh quân đội, đặc biệt cô nàng còn táo bạo để lộ áo bra đen gợi cảm, kết hợp cùng đôi bốt đen cao đến đầu gối và cặp kính mặt gương cá tính.

Ngày 5/4/2016 tại Cresent Mall, buổi casting người mẫu đầu tiên của Vietnam International Fashion Week 2016 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 400 người mẫu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Thành viên Ban giám khảo bao gồm: bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week; ông Kovit Ang – Đạo diễn catwalk đến từ Singapore; ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành BeU Models, và đặc biệt là sự tham gia của 2 quán quân mùa 2 và mùa 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model – người mẫu Hoàng Thùy và người mẫu Mâu Thủy. Ngay từ khi xuất hiện tại địa điểm casting, Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã khiến không khí trở nên sôi động và náo nhiệt hơn khi trực tiếp truyền lửa cho những thí sinh tham gia tuyển chọn.

Trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model, Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã dần dần khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang trong nước và quốc tế. Họ đã trở thành những hình mẫu hướng tới của rất nhiều cô gái trẻ đam mê với công việc của người mẫu.

Ngược lại với phong cách khỏe mạnh phóng khoáng của Hoàng Thùy, Mâu Thủy lại xuất hiện trong bộ trang phục khá “kín cổng cao tường” nhưng bó sát, đủ gợi cảm và nữ tính để khoe ra những đường cong cơ thể.

Trong lúc diễn ra casting, để không khí bớt căng thẳng, Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã thị phạm phần catwalk để truyền lửa cho các thí sinh.

Chương trình sẽ tiếp tục lựa chọn những gương mặt người mẫu nổi bật khu vực phí Bắc vào ngày 10/4 tại TTTM The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội.

Châu Na