Hồng Nhung,Thanh Thảo, Lệ Quyên mặt mộc đi tập hát cùng Quang Dũng

3 ca sĩ tranh thủ sắp xếp tập hát cùng nam đồng nghiệp để chuẩn bị cho liveshow riêng của anh diễn ra vào tối 18/3.


Để góp mặt trong liveshow riêng của ‘người tình’ âm nhạc của mình, Thanh Thảo đã bay từ Mỹ về và thường xuyên luyện tập cùng Quang Dũng.

Hồng Nhung, Lệ Quyên cũng thu xếp công việc đến ‘ghép giọng’ để chuẩn bị tốt nhất cho liveshow ‘Giấc mơ mang tên mình’ của Quang Dũng. Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã luyện tập cùng anh. Chỉ còn ca sĩ Hồng Ngọc vì thu xếp công việc từ Mỹ nên sẽ tham gia vào ngày chót.


Sau thời gian dài ấp ủ, Quang Dũng trở lại đời sống âm nhạc bằng live show mang tên “Giấc mơ mang tên mình” với 3 đêm diễn tại TP HCM (Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 18-3, Hà Nội (Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô) vào ngày 31-3 và tại California – Mỹ vào ngày 14-5. Khách mời trong liveshow của anh toàn là nữ với nhiều giọng ca màu sắc khác nhau như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo và Phạm Thu Hà. Họ đều là những người bạn thân thiết trong đời sống, những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong các tiết mục song ca những ca khúc bất hủ.

Để có thể tạo nên những cảm xúc mới lạ hơn trong sự xuất hiện trở lại của mình, ca sĩ Quang Dũng cho biết anh phải dành thời gian 6 tháng liền để làm việc với nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Trần Nhật Minh. “Đêm nhạc với sự phối khí của dàn nhạc giao hưởng sẽ khắc hoạ rõ nét con đường âm nhạc mà tôi đã theo đuổi lâu nay và mang lại cho khán giả sắc thái âm nhạc mới” – Quang Dũng chia sẻ

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết: “Chúng tôi không cố biến đổi bản chất, những giá trị bền vững mà ca sĩ Quang Dũng đã xây dựng từ 20 năm nay. Dù vậy, để khán giả cảm nhận được sự tươi mới khác lạ trên những bản tình ca quen thuộc, chúng tôi có trách nhiệm đi tìm giá trị giao thoa thực sự giữa mới và cũ cho từng tác phẩm, từng phần biểu diễn và dàn dựng sân khấu trong đêm nhạc”.

Minh-Hà