Hoàng Bảo Yến lột xác về hình ảnh lẫn phong cách

(Mask) – Khi các ca sĩ trẻ đã khẳng định được mình ở dòng nhạc teen, các ca sĩ trẻ bắt đầu tìm cách thay đổi mình, thay đổi dòng nhạc để có thể có vị trí vững chắc hơn trong showbiz.

Nhạc teen nổi lên và thực sự bùng nổ vào năm 2008. Với sự mới mẻ và trẻ trung, nhạc teen thực sự đã mang đến một “làn gió mới” cho Vpop. Lứa ca sĩ teen đầu tiên phải kể đến là Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Quang Vinh, Thu Thủy, Bảo Thy, Minh Hằng… Về sau, thị trường nhạc teen càng rộn ràng hơn với hàng loạt cái tên đình đám như: Thủy Tiên, Wanbi Tuấn Anh, Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi, Hoàng Bảo Yến, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh …

Rồi đến một ngày ca sĩ teen hát nhạc teen cũng phải lớn và cần phải thay đổi hình ảnh lẫn dòng nhạc để làm mới mẻ mình. Trên thế giới có nhiều ca sĩ teen đã rất thành công và dần thay đổi mình. Với ca sĩ teen của showbiz Việt Nam cũng vậy, tất cả đã và đang gian nan tìm cách lột xác để chứng minh và khẳng định vị trí của trong Vpop.

Hiện nay có rất nhiều ca sĩ nữ đã rũ bỏ hình ảnh ca sĩ teen của mình để theo phong cách sexy có thể kể đến Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng…Và mới đây nhất cô ca sĩ rất teen này, đồng thời cũng là người mẫu ảnh Hoàng Bảo Yến đã thay đổi một cách khá bất ngờ về hình ảnh của mình. Hoàng Bảo Yến được biết đến với hình ảnh của một cô công chúa dể thương, nhí nhảnh, hồn nhiên, trong sáng được giới thiệu trong MV “Viên Kẹo Ước Ngọt Ngào” nằm trong album single đầu tay của Hoàng Bảo Yến được công ty âm nhạc H&A Music Production cho ra mắt vào tháng 9/2012 vừa qua .

Và sau gần một năm khá thành công với dòng nhạc teen Hoàng Bảo Yến đã lột xác hoàn toàn với một phong cách chững chạc hơn, cá tính và gợi cảm hơn…trong ca khúc “ Con tim khóc” một sáng tác của Tường Quân. Bài hát này được viết bằng cảm xúc thật, bằng câu chuyện tình có thật của một đôi nam nữ rất yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau vì một lý do nào đó, đã làm con tim của người con gái phải bật khóc.

Và bài hát “Con tim khóc” này vừa được công ty H&A Music Production cho khởi quay vào đầu năm 2013, nhằm giới thiệu hình ảnh mới nhất của của ca sĩ Hoàng Bảo Yến với nhiều chi tiết và hình ảnh chứa nhiều điều huyền bí, một cảm xúc đặc biệt dâng trào…mà Hoàng Bảo Yến muốn gửi đến tất cả các bạn yêu âm nhạc và những bạn đang yêu. MV “ Con tim khóc” do ca sĩ Hoàng Bảo Yến thể hiện sẽ chính thức ra mắt trong tháng 1/2013 để phục vụ tất cả các bạn yêu nhạc và tạo nên sự mới lạ, một luồng gió mới vào Vpop…

Nguyễn Đình Cường