Hoàng Anh không được đánh giá cao tại Miss Earth

(Mask) – ( Mask) – Website uy tín về các cuộc thi sắc đẹp đã đưa ra dự đoán của mình cho Top đầu của cuộc thi Miss Earth năm nay và đại diện Việt Nam không hề có mặt trong bảng dự đoán.

Missosology – diễn đàn chuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới mới đây đã đưa ra dự đoán Top 16 người đẹp có khả năng giành được vương miện năm nay.

Theo Missosology, trong lượt đánh giá đầu tiên này người có khả năng cao nhất cho danh hiệu Hoa hậu Trái đất năm nay là người đẹp Dominican, theo sau là Hoa hậu Thái Lan và Brazil.

Hoàng Anh không được đánh giá cao tại Miss Earth 1

Hoàng Anh không được đánh giá cao tại Miss Earth 2

Hoàng Anh không được đánh giá cao tại Miss Earth 3

Hoa hậu Dominican được đánh giá cao nhất trong cuộc thi Miss Earth 2012

Danh sách này chỉ mới là đánh giá ban đầu thông qua buổi ra mắt báo giới và những hoạt động gần đây của các Hoa hậu. Tất cả mới chỉ bắt đầu nên điều này không hề làm nản chí đại diện Việt Nam – Hoàng Anh.

Hôm nay, Hoàng Anh đã chia sẻ một số hình ảnh của mình kèm theo lòng quyết tâm của cô nàng 18 tuổi trong cuộc thi lần này: “Thử thách là để học cách lớn lên, thất bại là để học cách thành công, yêu thương là để học cách hi sinh, sống là để học cách chấp nhận và dù thế nào mình vẫn không hối hận vì mình đang rất cố gắng… Cám ơn mọi người. Cơ hội đã đến với tôi”.

Hoàng Anh không được đánh giá cao tại Miss Earth 4

Hoàng Anh không được đánh giá cao tại Miss Earth 5

Hoàng Anh không được đánh giá cao tại Miss Earth 6
Hoàng Anh và Hoa hậu Đức

Trangmory