Hơn 400 VĐV tham gia Giải vô địch các CLB golf Hà Nội lần thứ ba

Giải Vô địch Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 3 – Fastee Cup tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi cho tất cả các golf thủ trên địa bàn Hà Nội.

Giải vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội lần thứ ba – Fastee Cup sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28/9, tại sân golf Long Biên. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019).

45 đội tham dự giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 3 – Fastee Cup

Theo BTC, giải năm nay đã có bước phát triển vượt bậc so với quy mô năm 2018. Cụ thể, 34 câu lạc bộ golf với 408 vận động viên chính thức và 136 vận động viên dự bị đến từ các câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội sẽ tranh tài để giành chiếc cup vô địch danh giá.
Giải đấu được tổ chức theo thể thức đồng đội, kết quả thi đấu của các câu lạc bộ là điểm tổng hợp từ 12 thành viên. Đây là điểm độc đáo của Giải so với các hoạt động của làng golf Việt, thường đấu theo hình thức cá nhân.
Về phương thức thi đấu, mỗi câu lạc bộ có 16 thành viên (12 vận động viên chính thức và 4 vận động viên dự bị). Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy dựa trên điểm Net, mỗi câu lạc bộ được cử 12 vận động viên thuộc 4 bảng thi đấu trong hai ngày. Mỗi vận động viên chỉ được thi đấu 1 trận: Bảng A (Handicap 0-9), Bảng B (Handicap 10-15, Bảng C (Handicap 16-20), Bảng D (Hadicap 21-26). Kết quả của câu lạc bộ được tính dựa trên tổng điểm Net của 12 vận động viên.
Cơ cấu giải thưởng, từ 34 câu lạc bộ, giải đấu sẽ tìm ra những tập thể xuất sắc nhất và vinh danh 01 đội Nhất, 01 đội Nhì và 01 đội Phong cách. Ngoài ra, các golf thủ có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt khi may mắn trúng giải thưởng ‘Hole in One’ là 1 căn hộ cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Giải vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội do Hội Golf thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam nhằm phát triển phong trào chơi golf ở Thủ đô. Giải là hoạt động thường niên của Hội nhằm phát triển phong trào chơi golf ở Thủ đô. Đặc biệt, tinh thần của giải đấu lần này vẫn nhằm tạo một sân chơi chơi đẹp và nâng cao tinh thần thượng võ dành cho tất cả các golf thủ trên địa bàn Hà Nội.

P.V