Hơn 200 người mẫu casting cho show của Jessica Minh Anh tại Paris

Vượt qua hơn 200 người mẫu casting tại Paris, 9 chân dài xuất sắc đang là model cho Channel, Valentino, Hugo Boss,… đã được lựa chọn để trình diễn fashion show kỉ niệm lần thứ 7 tổ chức “Sàn diễn thời trang trên nước” nổi tiếng của siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh.

6 năm trước, Jessica Minh Anh đã khiến cộng đồng những người yêu thời trang trên thế giới ngỡ ngàng với sự kiện thời trang lịch sử và cũng là duy nhất trên toà tháp Eiffel. Và cũng từ đó, danh xưng “cô gái của những sàn diễn không tưởng” đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến nàng siêu mẫu gốc Việt này. Cũng vì thế, thông báo sẽ tổ chức fashion show tại Paris của Jessica Minh Anh trong tháng 8 vừa qua đã thu hút số lượng không nhỏ những người mẫu danh tiếng tại Pháp cũng như quốc tế đến tham dự casting. Được biết, show diễn sắp tới của cô  sẽ được tổ chức trên tàu kính để mang đến hình ảnh những người mẫu bước đi trên dòng sông Seine êm đềm với hơn 37 chiếc cầu của Paris làm phông nền tạo nên sự độc đáo của sàn diễn này.

Với số lượng hơn 200 người mẫu đến từ các công ty quản lý người mẫu danh tiếng trên toàn thế giới, Jessica Minh Anh cùng đội ngũ sáng tạo của mình đã phải cân nhắc cực kỳ kĩ lưỡng để chọn ra những người mẫu toàn diện và phù hợp nhất cho sàn diễn của mình. Ngoài các tiêu chuẩn như thân hình đẹp và gương mặt cá tính thì thái độ làm việc chuyên nghiệp, catwalk đúng chuẩn và thần thái phù hợp với concept của fashion show cũng được Jessica Minh Anh đề cao khi chọn lựa người mẫu.

Sau buổi casting, từ hơn 200 người tham dự, 9 người mẫu xuất sắc nhất đã được lựa chọn để cùng Jessica trình diễn trong fashion show kỉ niệm 7 năm của cô. Jessica Minh Anh chia sẻ, với đặc thù sàn diễn thời trang sáng tạo và nhất là sàn catwalk đặc thù như du thuyền, việc xem trọng chất lượng hơn số lượng luôn là điều mà cô hướng tới để có thể đem đến một buổi trình diễn hoàn hảo và ấn tượng nhất. Những người mẫu đã được chọn lựa để tham dự fashion show ngày 4/9 tới của cô đều đã và đang là model catwalk cho các thương hiệu lớn như Chanel, Valentino, Hugo Boss, John Galliano, DKNY, Burberry, Victoria Beckham, Nina Ricci, Prabal Gurung,… Bên cạnh đó, show diễn còn có sự xuất hiện của đội ngũ tham gia hoành tráng bao gồm các chuyên gia trang điểm đến từ Mỹ, đã từng trang điểm cho các ngôi sao như Lady Gaga, Celine Dion hay Hilary Clinton.

Là fashion show công bố BST mới – “Girls Run The World” mà Jessica Minh Anh cùng thương hiệu Cocosin thiết kế, sàn diễn nổi trên sông Seine sẽ là một fashion show đầy ắp sự lãng mạn.  Với chi phí đầu tư khủng cùng dàn người mẫu và đội ngũ hỗ trợ có tiếng tăm, Jessica Minh Anh tin tưởng rằng show diễn lần này sẽ thành công rực rỡ.

Thanh Vân