Hơn 20 NTK trong nước và quốc tế tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – VIFW SS17 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến hết ngày 28-4 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TPHCM hứa hẹn trở thành sân chơi hấp dẫn cho các tín đồ thời trang với sự tham gia của hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế.


Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017sẽ giới thiệu đến khán giả cũng như giới điệu mộ những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân – Hè năm 2017.

NTK Hà Linh Thư
NTK Claret Giang Lê

Tuần lễ gồm hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng với những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Các nhà thiết kế trong nước tham gia gồm có: Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Lê Hà, Devon Nguyễn, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa, thương hiệu Xita của Katy Nguyễn, NTK Ivan Tran đến từ L’ Oreal và thương hiệu 21 Six của Sandy Doan.

NTK Chung Chung Lee

Các nhà thiết kế thế giới đến với chương trình gồm có: NTK Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần (Úc), Joao Rolo (Bồ Đào Nha), Third (Hàn Quốc), Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan),Paul and Shark (Ý), WEILL (Pháp), Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức) và (Pháp).

Ngoài các show diễn giới thiệu các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, Tuần thời trang còn tổ chức “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn tại chính Gem Center. Với thông điệp #makeFashinistahappen, đây là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách mix & match phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.

Na An