Hôm nay phim của Hoàng Mập lên sóng

Phim Vực Thẳm Chiều Trôi do Hoàng Mập đạo diễn sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh Today TV , lúc 20h, từ thứ 2 – 7 hàng tuần , bắt đầu từ ngày 28/07/2020.

Hôn nhân không phải là một kết thúc mỹ mãn mà là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới. Tình yêu đẹp lãng mạn chưa thể làm nên tản cho cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Đồng tiền là con dao hai lưỡi, nó có thể đem hạnh phúc và đau khổ đến cho con người. Vấp ngã sẽ giúp con người ta mạnh mẽ và chính chắn hơn. Trước khi làm một việc gì phải suy nghĩ đến hậu quả của nó, bởi lẽ nhân quả là một quy luật công bằng.

Cuộc đấu trí giữ Tuấn Kiệt và Bo, Tú ( Quách Ngọc Ngoan ), Ben ( Thái Chí Hùng ), Hồng ( Mỹ Hạnh), Thu ( Huỳnh Thảo Trang) , Ánh( Thùy Trang), Bà Thủy (Thanh Thủy), Ông Nhân( NSND Việt Anh) là cuộc chiến gay go sống còn của kẻ độc tài, tham tàn và những người lương thiện bị vây khốn trong nghịch cảnh.

Những tưởng mối lương duyên nghịch thiên đạo của Phong ( Quách Ngọc Ngoan ) và Bo ( Đông Dương ) mãi mãi bình lặng như bãi cát trắng dài dọc bờ biển xanh, ngờ đâu sóng gió ập đến cuốn trôi tất cả.

Sức mạnh lớn lao của đồng tiền đã mở đường Tuấn Kiệt ( Hoàng Mập ) cướp trắng trợn Phong khỏi vòng tay Bo. Phong vì hoàn cảnh nghèo, cần tiền cứu mẹ trong cơn bệnh ngặt nghèo mà đành mang tiếng phụ tình về với Tuấn Kiệt. Hận tình chưa nguôi thì sinh ly tử biệt đưa Phong về thế giới vĩnh hằng khiến Bo ôm mối hận tình thiên thu và mối thù truyền kiếp với Tuấn Kiệt.

Một người không tiền bạc, không thân thế muốn trả thù một kẻ giàu có thế lực, mưu mô xảo quyệt như Tuấn Kiệt là một chuyện khó hơn lên trời. Bo ẩn mình làm trợ lý cho Tuấn Kiệt để chờ thời cơ chín mùi báo thù…

Hồng (Mỹ Hạnh) xinh đẹp, con nhà giàu, làm quản lý khách sạn lớn… đã bất chấp sự phản đối của gia đình để kết hôn với Tú- một người mà theo mẹ cô nói ngoài cái mã đẹp trai ra thì không có thứ gì. Tình yêu sét đánh của họ đi đến hôn nhân một cách nhanh chóng. Nhưng cuộc sống hôn nhân không đơn giản như họ nghĩ. Hoàn cảnh đưa đẩy khiến Tú trở thành trai bao cho ông Tuấn Kiệt – một Việt Kiều trung niên giàu có….

Trước khi phim công chiếu, công ty Hoàng Thần Tài của danh hài kiêm đạo diễn phim Hoàng Mập đã có một buổi tiệc gặp gỡ thân mật giữa các diễn viên, nhà sản xuất, những nhà báo thân thiết cùng với sự tài trợ của những mạnh thường quân tại nhà hàng Biển Dương 6.

Huy Lê