Hội sách Mùa thu 2017 với chủ đề “Hội nhập – Những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn”

Đây là Hội sách thường niên của ba nhà xuất bản Phụ nữ, nxb Trẻ và nxb Kim Đồng.

 

Một số cuốn sách mới sẽ được ra mắt tại Hội sách của NXB Kim Đồng

Đã thành thông lệ, cứ đến mùa Thu là ba nhà xuất bản Kim Đồng, nxb Trẻ và nxb Phụ nữ lại hội ngộ trong không gian của những người yêu sách Thủ đô: Bảo tàng Phụ nữ, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Với chủ đề “Hội nhập – những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn”, ba Nhà xuất bản sẽ trưng bày các cuốn sách giúp bạn trang bị các kĩ năng cần thiết để tự tin ra “biển lớn”, hội nhập cùng thế giới, ở nhiều lĩnh vực: ngoại ngữ, văn hóa, văn học, kinh tế, kĩ năng mềm… Triển lãm những cuốn sách “để đời” được tái bản nhân dịp kỉ niệm 60 năm Nhà xuất bản Phụ nữ.

Ngoài ra, trong không gian của những người yêu sách, bạn đọc sẽ được tiếp cận với những cuốn sách thơm mùi mực mới, lần đầu tiên ra mắt độc giả.Cùng gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia và các nhân vật nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt không thể bỏ qua là các gian hàng sách đồng giá hấp dẫn: 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng… Nhiều cuốn sách được chiết khấu từ 15- 50%; tặng bookmark Mùa Thu xinh xắn cho mọi đơn hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Cũng tại buổi Khai mạc, Ban Tổ chức Hội sách Mùa Thu sẽ trích một phần doanh thu trao tặng quỹ Mùa đông ấm của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Hội sách Mùa Thu 2017 sẽ khai mạc vào lúc 9h ngày 8/11 và diễn ra trong 5 ngày, từ Thứ Tư, 8/11 đến Chủ Nhật, 12/11/2017 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam – 36 Lý Thường Kiệt (Hà Nội).

PV