Hội bạn thân ‘Việt Nam tươi đẹp’ rủ nhau thực hiện bộ ảnh Trung thu xưa “cực chất”

Nhân dịp Tết Trung Thu gần kề, hội bạn thân Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập rủ nhau thực hiện bộ ảnh  tái hiện hình ảnh Trung thu tuổi thơ gắn liền với các thế hệ 8x,9x đời đầu.

Việt Nam tươi đẹp là một trong những chương trình Văn hóa – Du lịch – Ẩm thực được yêu thích nhất hiện nay, nhận được sự tham gia và đồng hành của đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng. Việt Nam tươi đẹp mùa 3 – series Miền Tây du hí với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung và Host là cô gái Hàn Quốc – Jin Ju đã cùng nhau có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhân dịp Tết Trung Thu gần kề, hội bạn thân Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập rủ nhau thực hiện bộ ảnh  tái hiện hình ảnh Trung thu tuổi thơ gắn liền với các thế hệ 8x,9x đời đầu.

Chọn những trang phục mang hơi hướng retro như quần yếm, áo sơ mi họa tiết hay mũ beret, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Jin Ju đã hóa thân thành những cô, cậu bé rủ nhau đi rước đèn Trung thu. Một loạt những chiếc lồng đèn bóng kính, lồng đèn ngôi sao, lồng đèn lon sữa… cũng được trang trí đặc sắc khắc họa rõ nét hình ảnh Trung thu xưa tưởng như chỉ xuất hiện ở thời “ông bà anh”. Các nghệ sỹ tạo dáng hài hước, vui nhộn.

Trải qua nửa chặng hành trình, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập, Jin Ju đã có dịp khám phá biển đảo Phú Quốc xanh trong, vùng đất Kiên Giang với nền văn hóa Khmer đặc sắc, hay tận hưởng những dịch vụ sang trọng tại du thuyền 5 sao, vui chơi ở công viên nước hoành tráng nhất miền Tây, khắc họa một miền Tây thật khác và duy nhất chỉ có trong series Miền Tây du hí Việt Nam tươi đẹp. Với sự vui nhộn, ăn ý giữa các nghệ sỹ cũng mang đến nhiều tiếng cười, những giây phút thư giãn đầy giải trí trong chương trình.

Những tập tiếp theo của hành trình Miền Tây du hí Việt Nam tươi đẹp sẽ tiếp tục là những trải nghiệm mới và các nghệ sỹ bắt đầu thực hiện Nhiệm vụ đặc biệt cùng các khách mời NSUT Thoại Mỹ và siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ xuất hiện trong các hoạt động thiên nguyện hay chiến dịch “Du lịch có ý thức”. Chương trình tiếp tục được phát sóng vào lúc 17h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10h15 thứ 6 trên kênh HTV7.

ảnh: Theron Studio