Hoàng Yến Chibi làm xe ôm, gặp gỡ ‘trai bao’ hết thời Quách Ngọc Tuyên

Hoàng Yến Chibi tiếp tục thể hiện sự biến hóa đa dạng trên màn ảnh rộng khi vào vai cô nàng xe ôm trong phim điện ảnh “Cuốc xe nửa đêm”.

Sau vai Sỏi trong “Thiên linh cái” và Mai trong “Ngôi nhà bươm bướm”, Hoàng Yến Chibi tiếp tục mang đến cho khán giả một nhân vật hoàn toàn mới trong phim “Cuốc xe nửa đêm”- bộ phim thuộc thể loại hành động do Lee Entertainment sản xuất, Nguyễn Nguyên Hoàng làm đạo diễn.

Trong phim, Hoàng Yến Chibi sẽ vào vai nàng xe ôm tên Thư, người có cuộc gặp mặt kỳ lạ với nhân vật nam chính tên Sỹ (Quách Ngọc Tuyên đóng) và phát triển một mối quan hệ phức tạp. Nữ diễn viên hy vọng, vai Thư trong “Cuốc xe nửa đêm” sẽ góp phần giúp cô tạo được ấn tượng đẹp như những vai diễn trước đó. Với vai Thư, khán giả sẽ bắt gặp một Hoàng Yến Chibi hoàn toàn khác biệt và không lặp lại bất kỳ nhân vật nào trước đó.

Bên cạnh Hoàng Yến, Quách Ngọc Tuyên dường như được ‘đo ni đóng giày’ cho vai Sỹ. Sỹ từng là một dân anh chị, hằng ngày dùng nắm đấm của mình để kiếm tiền trả nợ cho cha dượng và nuôi em gái khuyết tật. Tuy nhiên, do một biến cố khiến anh bị đàn chị buộc dồn vào thế không lối thoát và mang kiếp đứng đường.

Khi gặp gỡ cô nàng xe ôm Thư, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa Thư và Sỹ. Họ dần hiểu nhau, thông cảm cho nhau cho những quá khứ sai lầm, đi chung và cùng thay đổi trong cuộc sống hiện tại, đi đến tương lai. Mặc dù vậy, mong muốn về một cái kết mãn nguyện của cả hai cũng còn vấp phải nhiều chông gai, gian khó.

Lần đầu đóng cặp cùng Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Yến hy vọng sự tương tác giữa hai số phận trớ trêu mà cô và bạn diễn thể hiện sẽ góp phần tạo nên thành công của phim.

Ngoài Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Yến Chibi, “Cuốc xe nửa đêm” còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu, được khán giả yêu thích như “soái ca một thời” Trương Minh Quốc Thái, Dzoãn Quốc Đam, Song Ngư, diễn viên hài Lê Giang, …

“Cuốc xe nửa đêm” sẽ được phát hành vào đầu năm 202c.

Lê Minh