Á hoàng Thúy Ngân tranh thủ học tiếng Anh trước giờ ghi hình thời trang

Người đẹp cho biết, thời gian gần đây người đẹp có thói quen học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng cách ghi chú từ vựng và những câu giao tiếng đơn giản vào điện thoại.

Mới đây, Thúy Ngân được mời diễn trong chương trình thời trang Phong cách trẻ, số đặc biệt mừng Tết 2018. Người đẹp đã có mặt từ sớm để chuẩn bị make-up, làm tóc.

Sau khi hoàn thành các công đoạn trang điểm, làm tóc và mặc trang phục, nữ diễn viên tranh thủ thời gian học tiếng Anh trước giờ ghi hình.

Thúy Ngân cho biết thời gian gần đây người đẹp có thói quen học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng cách ghi chú từ vựng và những câu giao tiếng đơn giản vào điện thoại.

Trước khi lên sàn catwalk Thúy Ngân bàn bạc với với ê-kíp và bạn diễn nhiều lần để có thể hoàn thành tốt vai trò vedette một cách xuất sắc nhất.

Trên sân khấu, Á hoàng Trang sức 2009 xuất hiện trong tiết mục giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Việt Hùng.

 

Người đẹp diện áo dài họa tiết in lá, sải bước ở vị trí vedette. Thúy Ngân tỏa sáng với phong cách tự tin bên bạn diễn Đức Vĩnh.

 

Rất nhiều mẫu áo dài, đầm dạ hội được thiết kế hiện đại, tinh tế được giới thiệu trong chương trình đặc biệt chào đón xuân 2018. Dù khoác lên người trang phục dân tộc hay những chiếc đầm, váy áo gợi cảm, Thúy Ngân vẫn đầy tự tin và chuyên nghiệp.

Lê Huỳnh Thúy Ngân đến từ Tiền Giang, từng đoạt Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Thúy Ngân tham gia nhiều phim truyền hình như “Sao đổi ngôi”, “Lấy chồng sớm làm gì”, “Bến nước mười ba”, “Hoa vẫn nở mùa đông”…

Phim truyền hình “Gạo nếp, Gạo tẻ” có sự tham gia của Thúy Ngân sẽ lên sóng HTV2 vào dịp Tết năm nay. Trong phim, cô cùng diễn viên Lê Phương, Trương Quỳnh Anh vào vai ba chị em gái có mâu thuẫn từ nhỏ.

ảnh: Phan Tiến Vũ