Hoàng Oanh ra mắt tuyển tập Vlog riêng mang tên Whisper, Girl!

Sau 2 năm ấp ủ, cuối cùng, MC Hoàng Oanh cũng đã cho ra mắt vlog riêng của mình với tên gọi Whisper, Girl! Tập đầu tiên của chuỗi series này sẽ là 50 điều thú vị xung quanh Hoàng Oanh.

Tối 16/8, Hoàng Oanh bất ngờ tung ra tập 1 Vlog riêng mang tên “Whisper, Girl!” với nội dung xoay quanh 50 điều về chính cô nàng. Cư dân mạng không chỉ có cơ hội khám phá tường tận căn hộ xinh xắn của nàng Á hậu từ phòng khách bày trí đẹp mắt đến ban công sáng sủa với những giàn hoa hay phòng ngủ xinh xắn, đầy nữ tính nhưng cũng không kém phần trang nhã.

Với mong muốn tạo ra một không gian gần gũi, Hoàng Oanh xuất hiện cùng phong cách đơn giản trong bộ váy đỏ trẻ trung. Cô hào hứng chia sẻ tất tần tật về sở thích, thói quen hay những quan niệm sống của một người phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống. Hoàng Oanh mong muốn khán giả không xem cô như một ngôi sao quá xa vời mà ngược lại là một người bạn sẵn sàng mở lòng lắng nghe cũng như chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Chia sẻ nhiều hơn về “Whisper, Girl!”, Hoàng Oanh cho hay: “Đây là một dự án Oanh ấp ủ từ lâu rồi. Oanh luôn nhận được rất nhiều inbox và thư từ các bạn ở khắp mọi nơi, Oanh cảm thấy vô cùng hạnh phúc cũng như cảm động vì dù chúng ta không quen biết nhau nhưng các bạn lại tin tưởng kể cho Oanh nghe câu chuyện cuộc đời các bạn để Oanh đưa ra những lời khuyên.

Oanh biết chia sẻ của Oanh chỉ là những tham khảo rất nhỏ thôi nhưng biết đâu sẽ là những động lực nho nhỏ để các bạn tự tin hơn, hạnh phúc hơn và tìm được hướng đi riêng cho mình. Hy vọng sắp tới các bạn sẽ cùng đến với “Whisper, Girl!” và chia sẻ tất tần tật mọi chủ đề trong cuộc sống của phụ nữ bao gồm làm đẹp, công việc, tình yêu,… để chúng ta cùng nhau hướng đến một cuộc sống tự tin và ngày càng hạnh phúc hơn nhé”.

Kết thúc tập 1 với phần chia sẻ về bản thân cũng như giới thiệu tinh thần Vlog, số tiếp theo Hoàng Oanh sẽ cùng thảo luận về topic “Hồi sinh sau khi chia tay” hứa hẹn hé lộ nhiều điều thú vị. Vlog của nàng Á hậu sẽ được phát vào tối thứ 6 lúc 20h tuần thứ 3 và thứ 7 trên kênh Youtube cá nhân.

P.V