Hoàng Oanh hội ngộ Hoàng Yến Chibi, thu hút mọi sự chú ý với phong cách đối lập nhau

Tối 31/10, Lễ bế mạc Liên Hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 5 đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ, ngôi sao, đặc biệt là các diễn viên nổi tiếng ở cả hai mảng phim truyền hình và phim điện ảnh.

Là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2018, đáng chú ý nhất là vai diễn trong phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, sự xuất hiện của Hoàng Oanh trên thảm đỏ thu hút nhiều sự quan tâm của các khách mời có mặt tại sự kiện.
Tại sự kiện, Hoàng Oanh đã chọn trang phục bó sát, khoe khéo hình thể đẹp, gợi cảm của mình. Phong cách trang điểm và làm tóc sang trọng, quý phái càng làm tăng thêm nét quyến rũ của người đẹp. Cũng trong sự kiện, Hoàng Oanh đã có dịp hội ngộ Hoàng Yến Chibi. Hai người đẹp chọn hai phong cách đối lập nhau nhưng đều là tâm điểm trên thảm đỏ, nếu như Hoàng Oanh quyến rũ, trưởng thành thì Hoàng Yến Chibi lại xinh đẹp như một nàng công chúa.
Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, dường như Hoàng Oanh chưa khi nào chịu nghỉ ngơi. Cô bận rộn không ngừng với lịch trình làm việc dày đặc. Tháng 10 vừa qua, Hoàng Oanh còn có dịp tham dự Seoul Fashion Week 2018 và nhận được nhiều lời khen bởi phong cách thời trang cùng phong thái của một ngôi sao. Sự xuất hiện của Hoàng Oanh tại sự kiện thời trang lớn nhất nhì châu Á này còn được nhiều tờ báo, trang tin… nổi tiếng về thời trang của nước ngoài đặc biệt để ý và đăng tải hình ảnh.
LQTT