Hoàng Oanh đội nón lá, tự hào mang văn hóa Việt đi khắp thế giới

Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua, Hoàng Oanh đã có chuyến đi cùng những người bạn thân thiết của mình, khám phá vẻ đẹp của châu Âu sau thời gian dài miệt mài tham gia các hoạt động nghệ thuật như một món quà tự thưởng cho bản thân.

Trên trang facebook cá nhân, người đẹp cũng liên tục cập nhật những hình ảnh, chia sẻ xoay quanh chuyến đi của tuổi trẻ này. Theo đó, điểm dừng chân đầu tiên của Hoàng Oanh là thủ đô của Hà Lan – Amsterdam. Dạo quanh qua những con phố với những kiến trúc pha lẫn nét cổ điển lẫn hiện đại thường thấy ở những quốc gia châu Âu, Hoành Oanh không khỏi xuýt xoa và đặt cho Amsterdam một cái tên dài thú vị: “Cô gái mang nét đẹp truyền thống nhưng chọn sống một cuộc sống hiện đại”. Bên cạnh đó, cô cũng dành nhiều lời khen cho những con người đang sống hoặc chỉ là ghé qua nơi này khi chứng kiến những câu chuyện người ta giúp đỡ lẫn nhau, từ những chuyện nhỏ nhặt nhất giữa các con phố tấp nập.
Chọn Thụy Sỹ làm điểm ghé thăm kế tiếp, Hoàng Oanh cho biết cô đến đây là vì… Ed Sheeran. Đến và nghe Ed Sheeran trình diễn những ca khúc tình yêu ngọt ngào mà không chỉ Hoàng Oanh, còn hàng triệu khán giả trên khắp thế giới yêu thích, người đẹp bày tỏ cô muốn được một lần làm một khán giả cuồng nhiệt thực thụ, đứng dưới khán đài thay vì trên sân khấu như trước nay để dùng hết tinh thần của mình cổ vũ cho người nghệ sĩ tài năng này.
Đặc biệt, mỗi một nơi Hoàng Oanh đặt chân đến, cô đều check in với hình ảnh đội chiếc nón lá – một trong những biểu tượng của đất nước Việt Nam. Hình ảnh này đẹp đến độ rất nhiều khách du lịch dừng lại ngắm nhìn, và chỉ đợi có thế, Hoàng Oanh ngay lập tức giới thiệu: “Hello, I’m Vietnamese. This is our traditional hat (Xin chào, tôi là người Việt Nam. Và đây là chiếc nón truyền thống của đất nước chúng tôi)” bằng tất cả sự tự hào.
Hiện tại, Hoàng Oanh vẫn còn đang tận hưởng chuyến đi dài ngày của mình và cùng với những người bạn, tự hào mang văn hóa Việt đi khắp thế giới.  “Với Oanh, ước mơ du lịch vòng quanh, khám phá thế giới từng rất xa vời, nhưng đó luôn là động lực để mình cố gắng làm việc và học hỏi nhiều hơn. Cho đến nay, Oanh đã đặt được những bước chân đầu tiên cho ước mơ này của mình và Oanh sẽ không ngừng học hỏi để tất cả những gì mình thấy, mình trải nghiệm đều sẽ trở thành những kỷ niệm quý báu cũng như là vốn sống, giúp mình sáng tạo nhiều hơn trong nghệ thuật. Tuổi trẻ quý giá và mỗi chúng ta chỉ có một lần để sống! Hãy sống hết mình và thật hạnh phúc” – Hoàng Oanh chia sẻ.
Thời gian gần đây, có thể thấy Hoàng Oanh trở thành cái tên được nhắc đến khá nhiều, sau khi tham gia bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ”. Cô liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo lớn, dẫn những sự kiện quan trong của các nhãn hàng danh tiếng. Song song đó, Hoàng Oanh vẫn duy trì công việc dẫn chương trình “Tin tức 60s” và “Chuyện trưa 12h” của HTV. Hình ảnh Hoàng Oanh hướng đến là hình ảnh trẻ trung, năng động, khoẻ khoắn và lạc quan, truyền cảm hứng đến cho những người xung quanh.
Thanh Vân