Hoàng Oanh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đến thăm các em nhỏ tại làng trẻ SOS Huế

Nữ diễn viên và đạo diễn của phim “Ước hẹn mùa thu” đã đến thăm làng trẻ SOS Huế. Tại đây, cả hai có khoảng thời gian ý nghĩa khi cùng giao lưu cũng như tham gia một số hoạt động. Đặc biệt là Hoàng Oanh, cô rất vui khi được đến làng trẻ để thăm những em nhỏ sau khi tạm gác lại lịch làm việc bận rộn suốt thời gian qua.

Trong năm 2018, nữ diễn viên giữ vai trò Đại sứ thiện chí của chiến dịch “Lọ đựng tình thương” lần 3 và xuất sắc giúp chiến dịch gặt hái thành công vượt bậc. Cụ thể Lọ đựng tình thương phát động từ ngày 12/9/2018 – 31/12/2018 đã kêu gọi được 1577 người đỡ đầu lâu dài, vượt qua chỉ tiêu 1000 người đặt ra lúc đầu.

Trong suốt 3 năm đồng hành với chiến dịch, Hoàng Oanh đã nhận đỡ đầu cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, cô cũng  kêu gọi bạn bè tham gia đỡ đầu cho những em nhỏ tại các làng trẻ. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng nhận nuôi 3 em bé tại làng SOS Huế. Nhân dịp này anh đã cùng Hoàng Oanh để gặp gỡ và thăm nom những đứa con của mình. Nữ diễn viên chia sẻ điều cô mong muốn nhất là có thể mang đến một cuộc sống tốt đẹp, mở ra chân trời mới cho những số phận kém may mắn.

Trong chuyến thăm lần này, Hoàng Oanh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu cùng mọi người tại làng SOS Huế. Cả hai được đón tiếp rất nồng hậu khiến nữ diễn viên “Ước hẹn mùa thu” không khỏi xúc động. Ngoài việc được các em bé kết vòng hoa và vẽ tặng tranh, Hoàng Oanh lần đầu tiên được đi thuyền hái hoa sen khiến cô cực kỳ thích thú và không quên ghi lại những kỷ niệm đẹp trong suốt chuyến đi.

P.V