Hoàng Mập quá giàu và chịu chi

Về độ chịu chơi khó có ai trong làng hài dám chi như anh hề mập này. Danh hài Hoàng Mập vừa tức khắc chi gần 5 tỷ cho hồ cá Koi tại biệt phủ rộng 1.600m2.

Nhiều diễn viên đã có mặt tại nhà danh hài Hoàng Mập để cùng thả cá Koi tại hồ mà đại gia kiêm nghệ sĩ Hoàng Mập mới xây dựng. Mỗi con cá được thả, đều được các nghệ sĩ “ban ấn, đặt tên” lấy từ tên những nghệ sĩ thân thiết trong showbiz.

Hoàng Mập là đạo diễn, diễn viên kiêm nhà sản xuất có tiếng ở Việt Nam. Anh là đạo diễn của nhiều bộ phim vang danh như Nhà ông Hoàng có ma, Nhà ông Hoàng có vàng,… Tham gia nghệ thuật đã lâu, diễn viên này có trong tay khối gia tài khổng lồ. Anh và gia đình hiện đang sinh sống tại căn nhà khang trang 3 tầng ở TP. HCM và có nhiều bất động sản cùng biệt phủ.

Đây là căn biệt phủ miệt vườn rộng hơn 1.600 m2 (bề ngang 25 m, bề dài 65 m) ở ấp Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, cách TP HCM 45 km. Diễn viên có ý tưởng xây nhà vùng quê để nghỉ dưỡng cách đây 5 năm.

Để thỏa niềm đam mê và sự yêu thích của mình, diễn viên Hoàng Mập đã xây dựng hồ cá Koi trên 1 tỉ đồng chưa tính cá thả xuống. Điều đặc biệt, mỗi con cá Koi anh đều đặt từ Nhật mang về, 36 chú cá Koi đều mang tên một nghệ sĩ thân thiết với nam diễn viên như NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Huy Khánh, Ngọc Lan, Chí Dũng, Thùy Trang, Phạm Hoàng,…

Đến thả cá cùng gia đình Hoàng Mập có các nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương, Huỳnh Thảo Trang, Khánh Trinh, Phạm Hoàng (Hoàng Li Lê),… Tất cả mọi người đều thích thú khi được vinh dự đặt tên cho những chú cá tại hồ cá của nhà Hoàng Mập.

Theo chia sẻ của chuyên gia cá Koi kiêm diễn viên Hoàng Li Lê thì chi phí hoàn công hồ cá Koi của diễn viên Hoàng Mập có giá trị lên đến trên 5 tỷ đồng.

Khu vườn với hồ cá Koi đã trở thành góc ưa thích của nam diễn viên Hoàng Mập, là nơi anh để thả hồn mình và giải tỏa căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Lúc rảnh rỗi, anh có thể ngồi ngắm cá cả ngày không chán. Đặc biệt mỗi ngày anh có thể gọi tên những người thân mỗi khi cho cá ăn.

Lê – Duy

Photo: Duy England – LV Phan