Á hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh duyên dáng với BST áo dài “Sắc Nghê Việt”

Xuất hiện cùng những tà áo dài duyên dáng hoài cổ trong BST “Sắc Nghê Việt của NTK La Sen Vũ, Á hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh gây ấn tượng mạnh cùng những thông điệp được truyền tải.

Đón xuân Mậu Tuất 2018, nhà thiết kế La Sen Vũ đã cho ra đời bộ sưu tập “Sắc Nghê Việt” lấy cảm hứng từ linh vật “Nghê” trong truyền thuyết.

Á hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh là người thể hiện bộ trang phục của La Sen Vũ. Hải Anh cũng chia sẻ nhiều cảm xúc khi có dịp đồng hành cùng BST ấn tượng với nhiều thông điệp ý nghĩa cho năm mới sắp đến: “Hải Anh nghĩ rằng không chỉ mình mà bất cứ ai diện áo dài hoạ tiết Nghê nhân dịp xuân Mậu Tuất sẽ đem lại điểm lành và may mắn. Tà áo dài luôn mang tới cho người mặc phong thái thanh tao, cảm giác nhẹ nhàng và nét duyên thầm kín đáo”.

Không chỉ thế, với Nguyễn Hải Anh thì sự xuất hiện của tà áo dài trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc chính là dấu hiệu ấm áp cho thấy sự trở lại của một giá trị truyền thống, mang đến hơi thở mới tràn đầy màu sắc xuân.

Bộ sưu tập áo dài “Sắc Nghê Việt” sử dụng hình ảnh Nghê và các họa tiết điêu khắc dân gian với nhiều mẫu thiết kế áo dài truyền thống, áo dài cách tân dáng váy, sử dụng nhiều công nghệ từ thủ công gắn kết thêu tay cho đến hiện đại high-tech, để thể hiện sự kết tinh đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc gỗ dân gian Việt Nam cuối thế kỷ 17.

Sắc màu chủ đạo, màu đỏ, màu hồng, màu tím những tone màu rực rỡ cho tết cổ truyền, đặc biệt tone màu tím là xu hướng thời trang thế giới 2018. Họa tiết nghê được xử lý màu sắc gần gũi và màu sắc hơn in chìm và kết cườm thêu tay lộng lẫy kiêu sa, kết hợp với hình ảnh hoa mai hoa đào, hoa sen…chất liệu chính là lụa co giãn 4 chiều cao cấp tạo độ bay sóng tà giúp người mặc thoải mái hơn và chất tafta giúp người mặc che khuyết điểm nhiều hơn, nhưng không mất đi vẻ thướt tha dịu dàng nữ tính như là chất liệu gấm dày trên thị trường hiện nay.

Thanh Vân

Photo: Nguyễn Văn Giang

Stylist: Lệ Huyền