Hoài Lâm rưng rưng nhắc về khoảng thời gian áp lực vì nổi tiếng quá nhanh

Là khách mời trẻ tuổi nhất dừng chân tại khách sạn của Trấn Thành, ca sĩ Hoài Lâm đã có những phút giây rưng rưng nghẹn ngào khi nhắc lại khoảng thời gian áp lực vì nổi tiếng quá nhanh.

Hoài Lâm được  biết đến với danh xưng con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Sớm thể hiện là một gương mặt đa năng trong nghệ thuật, Hoài Lâm bỗng chốc bước lên hàng sao khi xuất sắc giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế “Gương mặt thân quen” mùa thứ 2 (năm 2014). Cuộc sống đổi khác khi sự nghiệp thăng tiến, nam ca sĩ khi đang ở độ tuổi mới lớn nên chưa quen với nhiều sự thay đổi, chưa nếm hết đủ vị ngọt của sự thành công mà ngược lại chông chênh với nó.

Hơn 4 năm nhìn lại chặng đường hoa hồng nhưng đầy gai và nước mắt, Hoài Lâm liên tục rớm nước mắt khi trò chuyện cùng Trấn Thành và Đức Trí. Tập 16 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc khó tả, giải đáp hết mọi thắc mắc của khán giả về chặng đường nghệ thuật tưởng chừng như màu hồng nhưng ngược lại đầy rẫy những chông gai của nam ca sĩ tài năng này.

Trong clip ngắn vừa được tiết lộ, Hoài Lâm chia sẻ những khó khăn, bỡ ngỡ khi một cậu bé từng được bảo bọc và hoạt động nghệ thuật trong một môi trường nhỏ như ở sân khấu Nụ Cười Mới bất ngờ được khán giả trong và ngoài nước biết đến. Và hơn hết, anh được săn đón và quan tâm không thua kém bất cứ ngôi sao  nào ở thời điểm đó.

Thành công đến bất ngờ chỉ sau một đêm, nam ca sĩ trẻ bị choáng ngợp và đôi chút mất thăng bằng. Nhắc lại khoảnh khắc 4 năm về trước, Hoài Lâm rưng rưng nước mắt kèm theo cảm giác khó tả, đôi chút sợ hãi về mọi thứ đều bất ngờ đến quá nhanh. “Chỉ một phút bước xuống phòng hoá trang của Gương mặt thân quen, bao nhiêu ánh mắt nhìn em, bao nhiêu nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn và bao nhiêu sự thay đổi nó làm cho em không quen. Em không biết dùng từ gì cho đúng nữa nhưng thật sự lúc đó em không biết làm cái gì! Em thích được quay về cuộc sống bình yên như ngày nào hơn” – Hoài Lâm xúc động.

Nam ca sĩ trẻ thừa nhận, thành công đến quá sớm khiến anh không còn sự thoải mái. “Em đi hát phòng trà, mỗi đêm em hát hai mươi mấy bài và được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì lúc ấy em rất là hot. Em được sống như trong mơ vì mọi thứ đã thay đổi. Thế nhưng, một phần em chấp nhận nó, một phần là khi em về đến nhà em cũng không hiểu tại sao!” – Hoài Lâm chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết, anh cảm thấy từ ở giọng hát và cả kinh nghiệm sống vẫn còn thấy thiếu và mọi thứ không thật sự thoải mái theo đúng với lứa tuổi.Thời điểm đó, anh bị áp lực, mệt mỏi và khó khăn rất nhiều.

Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình cũng như thành công ở thời điểm hiện tại, Hoài Lâm thú nhận anh chưa bao giờ xem mình là một ngôi sao. Nam ca sĩ chỉ mong được sống đúng với niềm đam mê của mình là điều hạnh phúc.

Tập 16 “Chuyện tối nay với Thành” lên sóng lúc 19h50, thứ Năm (11/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

ảnh: Thái Đăng Bảo