Hoa khôi Khánh Ngân xinh đẹp như công chúa đi casting The Face

Hôm qua (12/3), ngay sau khi đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Khánh Ngân cùng Lily Nguyễn, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, NTK Đức Hùng, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã có buổi casting The Face mùa 2 tại TP HCM kéo dài từ 8h sáng đến 7h tối […]

Hôm qua (12/3), ngay sau khi đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Khánh Ngân cùng Lily Nguyễn, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, NTK Đức Hùng, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã có buổi casting The Face mùa 2 tại TP HCM kéo dài từ 8h sáng đến 7h tối mới hoàn thành.

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Á quân The face Khánh Ngân sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 ngày 10/3 vừa qua.

Xuất hiện tại sự kiện, cô chọn cho mình một chiếc đầm dạ hội xoè màu trắng với hoạ tiết xanh dương tinh tế, lãng mạn của NTK Lê Thanh Hoà.

Bộ đầm khiến Khánh Ngân lộng lẫy như công chúa bên cạnh giám khảo Lily Nguyễn sexy, nóng bỏng.

Hoa khôi Khánh Ngân chia sẻ, trở lại The Face mùa này với vai trò giám khảo, cô xúc động khi thấy hình ảnh của mình 1 năm trước như đang được tái hiện. Trong vòng 1 năm qua, Khánh Ngân đã liên tục gặt hái thành công, cuộc thi The Face đã giúp cô nổi bật và trở thành cái tên đáng chú ý trong làng giải trí Việt. Việc trở thành Hoa khôi cuộc thi Hoa khôi Du lịch lại là một bước ngoặt tiếp theo trong sự nghiệp của Khánh Ngân, hiện tại cô đang chuẩn bị cho những hoạt động quảng bá du lịch Việt và nỗ lực theo học các khoá huấn luyện để tham gia những cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong tương lai.


“Cặp kè” với hoa khôi Khánh Ngân đi casting The Face tại TP Hồ Chí Minh ngoài đàn chị Lily Nguyễn, là chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn được Khánh Ngân coi là người thầy của mình, là người đã đào tạo và góp phần xây dựng nên hình ảnh Khánh Ngân ngày hôm nay. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cũng từng là gíam khảo casting mùa 1 của The Face, anh cho biết, so với mùa 1 thì mùa 2 sẽ vô cùng gây khó khăn cho giám khảo vì ngay từ sơ tuyển đã hội tụ quá nhiều các gương  mặt nổi tiếng, những hot face, hot teen… Đây cũng là dấu hiệu báo hiệu mùa 2 sẽ vô cùng sôi động và ‘nóng’ ngay từ những giây phút đầu tiên.

The Face mùa 2 ‘nóng’ ngay từ đầu với sự tham gia của nhiều hot face, hot teen,…

L.V
Photo: Huy Trần