Hoa hậu Vũ Loan thướt tha trong tà áo dài Tết đón Xuân

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018 Vũ Loan lại 1 lần nữa “gây thương nhớ” tới khán giả khi xuất hiện trong Bộ sưu tập áo dài xuân làm bằng chất liệu gấm Bảo Lộc của NTK nghệ nhân Hương VIP.

Với chiều cao 1m7, thân hình chuẩn số đo 3 vòng cùng gương mặt xinh đẹp thuần Á Đông, phong thái nền nã, Vũ Loan được khán giả hâm mộ ưu ái gọi đưa vào danh sách những nàng Hậu mặc áo dài đẹp nhất.

Khoe sắc giữa nắng xuân phương Nam, người đẹp thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp quyền quý trong các thiết kế áo dài mới NTK nghệ nhân Hương VIP.

Vũ Loan giành danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa tại Pháp năm 2018. Người đẹp đã không ngừng cố gắng trong sự nghiệp và các hoạt động thiện nguyện. Với cô, thành công chỉ thật sự có ý nghĩa khi ta đem đến cho xã hội những giá trị tích cực.

Dù trên cương vị nào, doanh nhân hay hoa hậu, điều cốt lõi Vũ Loan muốn hướng đến là các giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Đó là lý do tại sao công chúng thường xuyên thấy người đẹp cùng với các mạnh thường quân thực hiện các chuyến thiện nguyện từ Bắc vào Nam.

Không chỉ tích cực trong công tác thiện nguyện, Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 còn cố gắng trau dồi kiến thức về thời trang để được đẹp hơn trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đẩy mạnh kế hoạch phát triển hệ thống đào tạo dạy nghề, chăm sóc sắc đẹp với mong muốn mang đến cơ hội việc làm và giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sớm chinh phục được ước mơ của mình.

Thanh Tâm