Hoa hậu Thu Hoài đọ dáng, tiết lộ tình bạn đặc biệt với bà xã Bình Minh

Hoa hậu Thu Hoài vừa là khách mời đặc biệt trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang “Karen Millen”. Xuất hiện trong sự kiện, Thu Hoài khoe khéo vóc dáng thon gọn khi diện đầm suông thắt eo đầy tinh tế. Ngoài kết hợp với những phụ kiện hàng hiệu bắt mắt, bà mẹ 3 con cũng tạo sự trẻ trung khi để kiểu tóc buông ngang vai.

Dù vừa trải qua dịp nghỉ Tết Nguyên đán, nhưng khi xuất hiện trước đám đông, hoa hậu Thu Hoài nhận được nhiều lời khen ngợi bởi cả nhan sắc lẫn hình thể. Cô cho biết, hàng ngày vẫn chăm chỉ tập gym, yoga và áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để duy trì cân nặng phù hợp.

Cũng trong sự kiện, hoa hậu Thu Hoài vui vẻ hội ngộ và đọ sắc cùng doanh nhân Anh Thơ – bà xã Bình Minh. Không hẹn từ trước, 2 doanh nhân giỏi giang đều lựa chọn trang phục màu đen và vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng nhau.

Ngoài đời thường, hoa hậu Thu Hoài và gia đình Bình Minh – Anh Thơ có mối quan hệ rất thân thiết. Trong quyển sách đầu tay “Đàn bà phố thị” ra mắt cách đây không lâu, Thu Hoài từng viết rằng: “Anh Thơ là mẫu phụ nữ rẩt đặc biệt và tôi nghĩ, lấy được cô ấy là may mắn của mọi người đàn ông. Tôi rất ít khi khâm phục ai, nhưng Anh Thơ thì có. Cô ấy khéo léo, thông minh, quyết đoán và đặc biệt là có cách cư xử tuyệt vời. Chúng tôi là phụ nữ có nhiều điểm chung.  Và càng thân thiết, tôi càng phát hiện ra cô ấy có nhiều ưu điểm đáng trân trọng…Tôi coi Thơ là tri kỷ”.

Mới bước vào những tháng đầu tiên của năm 2019, song Thu Hoài liên tiếp đón nhận những tin vui trong công việc. Bên cạnh hoạt động tại Khơ Thị Spa do cô làm chủ, Thu Hoài đang cân nhắc tham gia một dự án quảng cáo lớn và bắt đầu triển khai một số kế hoạch cá nhân đầy thú vị.

Vân Thanh

Photo: Hải Nguyễn