Hoa hậu Quý bà Lưu Hoàng Trâm khoe vẻ đẹp “không tuổi” đầy gợi cảm

Với vóc dáng gợi cảm, gương mặt quyến rũ ít ai có thể đoán được rằng Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Lưu Hoàng Trâm đã là mẹ của 2 cô cậu bước vào độ tuổi thanh thiếu niên. Hiện tại, quý bà Lưu Hoàng Trâm còn tất bật với công việc quản lý chuỗi dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Houston, Mỹ.

Trước khi đến với đấu trường Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ 2017, người đẹp Lưu Hoàng Trâm đã xuất sắc dành chiến thắng tại sân chơi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Châu Á 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2016. Hiện tại, Lưu Hoàng Trâm được đánh giá là đại diện mạnh và có nhiều kinh nghiệm, cô cũng được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn với Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Lưu Hoàng Trâm về sự chuẩn bị của cô khi đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất dành cho quý bà trong năm nay.

Xin chào chị Hoàng Trâm, hiện tại chị đã có những chuẩn bị bị như thế nào để đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2017?

Mrs. Hoàng Trâm: Xin chào bạn và quý vị độc giả, hiện tại Hoàng Trâm và ekip của mình đã hoàn tất các giai đoạn chuẩn bị để đến với cuộc thi. Đây không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là sân chơi của các quý bà thành đạt vì thế bên cạnh việc chuẩn bị trang phục, định hướng phong cách xuất hiện Hoàng Trâm cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về những chủ đề sẽ được bàn luận – trao đổi trong cuộc thi do ban tổ chức đưa ra. Hoàng Trâm hi vọng rằng mình sẽ chuẩn bị thật kĩ lưỡng để mang đến phần thể hiện tốt nhất.

Vì sao chị quyết định tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2017, mặc dù năm 2016 chị đã thành công tại hai cuộc thi Quốc tế?

Mrs. Hoàng Trâm: Tôi cảm ơn câu hỏi này của bạn (cười). Câu hỏi này tôi nhận được rất nhiều, từ bạn bè – người thân và các anh chị phóng viên báo chí. Bạn có bất ngờ không khi tôi thừa nhận bản thân mình rất nghiện tham gia các cuộc thi sắc đẹp, tôi đùa thôi (cười lớn).

Lý do để tôi quyết định đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2017 đó là vì đây là một sân chơi lớn – uy tín dành cho quý bà; bên cạnh việc tôn vinh vẻ đẹp hình thể cuộc thi còn đề cao suy nghĩ, độ sâu sắc của người phụ nữ trưởng thành, đây là điều ít cuộc thi nào có được. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng vì dù ở bất kì xã hội nào thì người phụ nữ  vẫn là người trực tiếp giáo dục con cái trong gia đình. Cuộc thi sẽ giúp cho cộng đồng phụ nữ trên thế giới hiểu rõ hơn và chính xác hơn về vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Tôi muốn mình sẽ trở thành người truyền cảm hứng tích cực cho phụ nữ Việt Nam nói riêng và cộng đồng phụ nữ quốc tế nói chung.

Theo chị điều gì là yếu tố quan trọng để tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho quý bà?

Mrs. Hoàng Trâm: Nếu như các cô gái trẻ tìm đến các cuộc thi nhan sắc để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời mình thì các quý bà đến với các cuộc thi nhan sắc để chứng tỏ bản thân mình. Họ mong muốn sự công nhận từ mọi người về sự thành công trong công việc, gia đình và mối quan hệ xã hội. Họ cũng muốn trở thành những người truyền cảm hứng thực thụ để các cô gái trẻ có thể hướng đến. Vì vậy đây là một cuộc chiến khốc liệt hơn bất kì cuộc chiến nào của những người phụ nữ có điều kiện tốt trong xã hội. Không có bất kì câu chuyện cổ tích “lọ lem”  trong sân chơi quý bà. Nếu như không có điều kiện tốt về nhiều mặt thì đừng dấn thân vào đấu trường nhan sắc quý bà, đó là điều tôi luôn chia sẻ cùng mọi người.

Tôi và khán giả có thể hiểu “điều kiện tốt” ở đây là điều kiện về tài chính và sự đầu tư cho cuộc thi?

Mrs Hoàng Trâm: Đúng, đó là phần cần thiết để bạn đầu tư cho cuộc thi và chuẩn bị cho sự tỏa sáng của bản thân tại đấu trường quốc tế.

Vậy chị đánh giá về điều kiện của bản thân mình như thế nào so với các thí sinh khác hoặc các quý bà Việt Nam khác tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế trước đây?

Mrs. Hoàng Trâm: Mỗi người đến với sân chơi nhan sắc với một mục đích khác nhau, sự đầu tư cũng khác nhau vì thế so sánh là một điều khó khăn. Nhưng bản thân tôi đã chuẩn bị cho mình những yếu tố cần thiết để tỏa sáng và nổi bật. Tôi nghĩ bản thân mình hội đủ nhiều điều kiện để ghi dấu hai tiếng Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Bạn có thể theo dõi hành trình của tôi tại cuộc thi để biết điều kiện của tôi là như thế nào.

Chị sẽ mang hình ảnh như thế nào đến với sân chơi lần này?

Mrs. Hoàng Trâm: Tôi sẽ xây dựng hình ảnh quyến rũ, tự tin, tự chủ và bản lĩnh khi xuất hiện tại cuộc thi. Với khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm tham gia đấu trường nhan sắc trước đây tôi nghĩ mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc thi lần này.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Thanh Tâm

Ảnh: Đỗ Long