Hoa hậu Phương Khánh được in tem bưu điện ở Malaysia

Sau đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã di chuyển sang Malaysia để tiếp tục đồng hành cùng tổ chức trong hành trình “Road to Miss Earth 2019”. Tại đây, người đẹp gốc Bến Tre đã có một số hoạt động bảo vệ môi trường cùng với các đại biểu và các thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Malaysia 2019 diễn ra vào ngày 6/9.

Hoa hậu Phương Khánh

Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Phương Khánh đã trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp của nhiều quốc gia, trong đó có cả Malaysia. Đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành tem với ảnh của cô khắp cả nước.

Hình Phương Khánh được in tem ở Malaysia

Đồng hành trong chuyến chấm thi Miss Earth Malaysia 2019 lần này còn có sự góp mặt của Nam vương Man of the world 2017 – Mostafa Elezali và Miss Asia Pacific International 2018 – Sharifa Akeel. Cuộc thi với sự góp mặt của 40 thí sinh để chọn 11 người đẹp được bước vào đêm chung kết.


Chỉ còn hơn 1 tháng đến đêm chung kết Miss Earth 2019, Phương Khánh sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện. Cô đã làm rất tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của một đương kim Hoa hậu trong nhiệm kỳ của mình.

P.V