Hoa hậu Pháp mặc váy Hoàng Hải đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Hoa hậu Pháp – Iris Mittenaere xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục tại chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Bất ngờ hơn khi cô đăng quang trong một thiết kế tuyệt đẹp của NTK Hoàng Hải.


Với danh xưng “NTK của các hoa hậu”, Hoàng Hải tiếp tục khiến nhiều người phải nghiêng mình khi góp phần làm nên chiến thắng của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 – Iris Mittenaere. Cô đã  chọn Hoàng Hải làm người đồng hành với những thiết kế dạ hội của cô trong khuôn khổ cuộc thi.

Xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi, đại diện đến từ Pháp mang đến vẻ đẹp ngọt ngào nhưng lại  vô cùng nóng bỏng đúng với tiêu chí cuộc thi trong thiết kế lộng lẫy, tinh tế của NTK Việt Nam – Hoàng Hải.

Với sự nghiên cứu, đầu tư kĩ lưỡng về mặt trang phục từ nhiều tháng trước cùng NTK Hoàng Hải, Iris Mittenaere không ngừng biến hóa mình trong từng phần thi để vươn đến danh hiệu cao nhất.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ cho biết, cô vô cùng xúc động khi được NTK Hoàng Hải chăm chút cho cô cách đây 5 tháng để có được 5 bộ dạ hội  đẹp nhất. Với kinh đô thời trang Paris, không thiếu những NTK thiên tài và những thương hiệu số 1 sẵn sàng “đưa váy” cho Tân hoa hậu Hoàn Vũ mặc, nhưng cô lại chọn Hoàng Hải vì cô tin rằng NTK này sẽ giúp cô đẹp hơn để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 – Iris Mittenaere sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ. Chính nụ cười tỏa sáng, cùng thần thái cuốn hút ở nụ cười tỏa nắng cũng như xuất hiện trong những thiết kế tuyệt đẹp giúp cô giành chiến thắng thuyết phục.

Có thế nói, không có gì tự hào hơn khi một thiết kế của NTK Việt lại được Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 bước đi những bước đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình. Hình ảnh người đẹp lộng lẫy trong phút đăng quang chính là niềm tự hào, niềm tin về những thiết kế sáng tạo của người Việt, đặc biệt là Hoàng Hải.

NTK Hoàng Hải là một trong số ít NTK có dịp cộng tác cùng các người đẹp quốc tế. Với thế mạnh đào sâu, khám phá vẻ đẹp tinh tế, biến hóa chất liệu, form dáng chuẩn xác cùng nghệ thuật đính kết cao cấp, Hoàng Hải làm “xiêu lòng” không ít người đẹp.

Lê Quang Thanh Tâm