Hoa hậu Ngọc Hân cùng hàng ngàn bạn trẻ Hà Nội ‘Nhảy vì sự tử tế’

Sáng 12/11, Hoa hậu Ngọc Hân, Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên, MC Phan Anh cùng hàng ngàn bạn trẻ Hà Nội đã tham gia chương trình ‘Nhảy! Vì sự tử tế’ trong khuôn khổ Tuần lễ Thế giới tử tế (World Kindness Week)

Hoa hậu Ngọc Hân, Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên cùng các bạn trẻ, bạn nhỏ Hà Nội tề tựu ở quảng trường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm) để nhảy dân vũ, nhảy flasmob hưởng ứng chương trình ‘Nhảy!Vì sự tử tế’ (Dance For Kindness). Là năm thứ hai đồng hành với chương trình, Ngọc Hân mong muốn hòa chung nhịp đập với các bạn học sinh, sinh viên để nhân lên những việc làm tốt và hành động tử tế, lan tỏa thêm thông điệp vì sự tử tế, đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân.

Đây là hoạt động do Trung tâm Tình nguyện quốc gia, CLB Liên kết Trẻ phối hợp với nhóm dự án Dance For Kindness Việt Nam tổ chức nhân Ngày Thế giới Tử tế (13-11).

Chương trình nhằm truyền tải thông điệp: ‘Hãy tử tế với sức khỏe của bản thân và những người xunh quanh, kêu gọi mọi người chung tay bằng những việc làm, hành động cụ thể’.

 

Bên cạnh sự kiện chính là nhảy, BTC còn tổ chức các hoạt động như phát túi tự hủy thân thiện với môi trường cho khách du lịch, cho các tiểu thương ở khu chợ dân sinh Hà Nội; tham gia đấu giá cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi ‘Tử tế – Dưới con mắt trẻ thơ’; kêu gọi học sinh, sinh viên, tình nguyện viên tham gia hoạt động quyên góp, ủng hộ đồng bào các vùng bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua.

V.H

ảnh: BTC