Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm vedette trình diễn áo dài

Xuất hiện vào phút cuối trong show diễn của NTK Ngô Nhật Huy, Hoa hậu Việt Nam 2016 trình diễn bộ áo dài được kết đính công phu trong vai trò vedette.

Tối qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã góp mặt trong đêm diễn Áo dài trong đêm bế mạc Festival Huế 2018,người đẹp xuất hiện lộng lẫy với bộ áo dài được đầu tư công phu.

Bộ áo dài được nhà thiết kế lên ý tưởng trong vòng 7 ngày và gấp rút hoàn thiện trong 3 ngày.

Thiết kế có phần vai choàng dài gần 5m, mấn đội đầu được đính kết công phu. Thiết kế độc đáo này được NTK sử dụng khéo léo các kĩ thuật cắt may tỉ mỉ, phối hợp để tạo nên nét riêng cho Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

 

BST Áo dài mang tên “Thuở vàng son” là thông điệp của NTK Ngô Nhật Huy giới thiệu tại sự kiện Festival Huế 2018.  BST với gần 50 mẫu thiết kế áo dài lấy cảm hứng cung đình, mang hơi thở của cố đô. Những hoạ tiết hoa văn sóng, những cung bậc cảm xúc, những sắc màu một thuở lên ngôi, bên cạnh những hạt ngọc trai sang trọng được tô điểm lên từng hoạ tiết, những viên pha lê lấp lánh được sử dụng triệt để tạo hiệu ứng lung linh trong từng chi tiết,…

 

Ngoài Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò vedette thì Á hậu Biển Khánh Phương cũng góp mặt trình diễn trong vai trò chính là first face cho BST này.

ảnh: Johnny Tran