Hoa hậu Kim Ngọc – nét chấm phá giữa mùa lễ hội nhiều màu sắc

Hoa hậu Kim Ngọc hóa thần tiên tỷ tỷ như tranh vẽ trong bộ ảnh mới mừng Tết 2019

Không chọn áo dài truyền thống thông thường, người đẹp rạng rỡ trong những thiết kế dạ hội theo tông nude và khoe vẻ đẹp thanh xuân tuổi 19.

Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 chuộng những thiết kế có độ xòe lớn, trang phục không làm Kim Ngọc đứng hơn so với tuổi mà vẫn nhẹ nhàng, trẻ trung. Bờ vai mảnh khảnh và thân hình siêu chuẩn của Kim Ngọc được tận dụng tuyết đối trong bộ trang phục.

Chọn kiểu tóc búi rối, những lọn tóc buông nhẹ hai bên khiến người đẹp mộc mạc, dễ chịu. Kiểu tóc đặc biệt phù hợp với trang phục cô lựa chọn.

Được biết đến sau các cuộc thi nhan sắc từ khi tuổi đời còn rất trẻ, Kim Ngọc đang ngày càng hoàn thiện bản thân và bộc lộ độ chín về nhan sắc. Nếu trước đây, hình ảnh của Kim Ngọc chỉ gắn với sự dịu dàng, một màu thì ở thời điểm hiện tại người đẹp đã đa dạng hơn với cá tính đầy màu sắc. Phong thái tự tin và thần thái cuốn hút từ ánh mắt, bờ môi của cô khiến người xem không thể rời mắt.

Thời gian qua, người đẹp bận rộn với công việc học tập. Ngoài ra, cô tích cực hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước và ấp ủ nhiều dự án trong thời gian sắp tới. Kim Ngọc chia sẻ dự kiến trong năm 2019 cô sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế sau thời gian hoàn thiện bản thân.

Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 không quên gửi lời cảm ơn đến những người luôn yêu thương và ủng hộ cô. Kim Ngọc hy vọng một năm mới bình an và hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

Thanh Vân

Photo : Tùng Chu

Make Up : Duy Văn