Hoa hậu Hoàng Kim rạng ngời trong sự kiện ra mắt phim

Tối 13/7, Hoa hậu Hoàng Kim rạng ngời đến chúc mừng Ngô Kiến Huy khi phim mới của anh ra mắt giới truyền thông. Người đẹp đánh dấu mình tại sự kiện với vẻ tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Đông đảo nhiều sao Việt cùng hội ngộ tại sự kiện. Với hình ảnh thanh lịch tươi trẻ, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Phan Hoàng Kim cũng đến tham dự và chúc mừng cho bộ phim Cô gái đến từ hôm qua.

Cô gái đến từ hôm qua – sản phẩm kết hợp giữa tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, khơi ngợi những ký ức ngọt ngào, đáng nhớ của tuổi học trò.

Phan Hoàng Kim xuất hiện thanh lịch mà đầy ấn tượng và nổi bật trong chiếc váy hoa cuốn hút. Chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút, Hoàng Kim nhắc nhớ đến hình ảnh trong sáng của lứa tuổi học trò như chủ đề của bộ phim mà cô đang tham dự.

Với hình ảnh nhẹ nhàng, thân thiện, Hoàng Kim được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả khi có mặt tại đây. Sau đăng quang, Hoàng Kim có nhiều thay đổi tích cực về mặt hình ảnh lẫn phong cách thời trang ngày càng cuốn hút và mang dấu ấn cá nhân.

Người đẹp thân thiết và chúc mừng chàng Bắp – Ngô Kiến Huy khi anh đảm nhận vai chính trong bộ phim này. Tại sự kiện, Hoàng Kim còn có dịp hội ngộ nhiều nghệ sĩ khác như: Trương Ngọc Ánh, Trương Thị May, Jun Phạm,…

Hiện tại, Hoàng Kim đã tốt nghiệp và là đại sứ cho trường Quốc tế Kent. Cùng với đó là vai trò của một hoa hậu đương nhiệm, Hoàng Kim muốn mang đến hình ảnh của một đại diện nhan sắc có được một chút ảnh hưởng để kêu gọi cộng đồng thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện.

Với những nỗ lực không ngừng cũng như định vị hình ảnh riêng của một người đẹp tài – sắc, Hoàng Kim đang được khán giả kỳ vọng là một nhân tố mới tích cực của làng giải trí.

Lê Quang Thanh Tâm