Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori khoe vẻ đẹp Zen ở Santorini

Sau 11 năm đăng quang, vẻ đẹp của Riyo Mori ngày càng tỏa sáng và rạng rỡ. Mỹ nhân Nhật Bản cho biết, đó là bí quyết của vẻ đẹp Zen, một vẻ đẹp cân bằng và hài hòa của cơ thể và tâm hồn.

Những hình ảnh mới nhất của Riyo Mori được chụp tại hòn đảo Santorini xinh đẹp của Hy Lạp. Vẻ đẹp của Riyo Mori thể hiện tinh thần và lối sống cân bằng của người Nhật Bản, chứ không đơn thuần là vẻ đẹp từ son phấn.

Cô tâm sự, cô mang tinh thần của người Nhật, sống lạc quan: “Bạn cứ nhìn chúng tôi đứng dậy sau trận động đất lịch sử, hãy nhìn chúng tôi đi về phía trước. Tất cả là nhờ vào tình thần Zen, là trạng thái cân bằng nhất của cơ thể và tâm hồn. Vẻ đẹp Zen là vẻ đẹp từ ngoại hình đến nội tâm, giống như một nguồn năng lượng tích cực, khiến bạn toát lên thần thái và sự cuốn hút. Khi ở điểm cân bằng, vẻ đẹp Zen là nét đẹp tự nhiên nhất, tự nó khiến bạn tỏa sáng, tự tin mà không cần nỗ lực thể hiện” Có lẽ chính vì mang theo một quan niệm như vậy, mà sau 10 năm đang quang, Riyo Mori vẫn trẻ trung, dẻo dai với những động tác múa ballet đòi hỏi kỹ thuật cao. Cô hiện giờ đang điều hành trường dạy múa theo lời hứa với mẹ cô- một phụ nữ Nhật Bản cổ điển và có tình yêu vô bờ bến với múa. Cựu Hoa hậu muốn truyền lại những gì cô đã học và đúc kết, hơn nữa trường múa là nơi cô truyền cảm hứng về cuộc sống Zen, cách giữ gìn vẻ đẹp tới cộng đồng.

Có thể bạn chưa biết rằng khái niệm Zen khởi nguồn từ đất nước mặt trời mọc và Riyo Mori là một trong những Hoa hậu áp dụng lối sống Zen để cân bằng cơ thể và tinh thần. Cô cũng là tác giả của cuốn “Simple Life” (Cuộc sống đơn giản) được độc giả Nhật Bản rất yêu thích. Trong cuốn sách này, cô chia sẻ rất nhiều câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của mình với những suy nghĩ tích cực để tận hưởng cuộc sống.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ, đạo diễn hình ảnh Long Kan, chuyên gia makeup Nam Trung và sự hỗ trợ trang phục của NTK Lê Ngọc Lâm.