Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy được phong tước sĩ hoàng gia Georgia

Cô bé 12 tuổi người Việt Nam có chiều cao khủng 175cm với hai danh hiệu quốc tế Hoa hậu nhí Âu Á 2017 và Hoa hậu hoàn vũ nhí 2018 vừa được gia tộc hoàng gia Georgia phong vị tước “Chevalier Of The Crown of Universe Order” để ghi nhận những cống hiến của cô bé.

Buổi lễ phong tặng danh hiệu diễn ra long trọng tại toà lâu đài hoàng gia Chateau Mukhrani thuộc quyền sở hữu của gia đình hoàng tộc Bagrationi. Sắc phong đến từ chính thành viên hoàng gia Georgia – Sir Archil Beradze và bà Maya Tavadze người sáng lập Universal Pruductions, dưới sự chứng kiến của nhiều thành viên hoàng gia.

Ngọc Lan Vy được phong tước “Chevalier Of The Crown of Universe Order” (tạm dịch là Tước sĩ Vương miện Hoàn Vũ) để ghi nhận cho những cống hiến của cô bé trong việc quảng bá hình ảnh trẻ em trong các cuộc thi, sự kiện toàn thế giới cũng như giới thiệu hình ảnh về đất nước và con người Georgia.

Tại buổi lễ, Ngọc Lan Vy đã cùng người dìu dắt của mình là nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung thể hiện bài hát We Are The World với sự phụ diễn của các bạn nhỏ thế giới bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu nam vương nhí Âu Á 2018 như một thông điệp tốt đẹp muốn sẻ chia đến trẻ em trên toàn thế giới.

Sau khi thành công với chiến thắng đầu tiên của người Việt tại cuộc thi dành cho trẻ em thế giới là Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018, Ngọc Lan Vy đã nhận được rất nhiều lời mời từ các tổ chức trong và ngoài nước đảm đương vị trí giám khảo chọn ra những gương mặt xứng đáng tiếp theo. Tính tới thời điểm này, Ngọc Lan Vy là cô bé có thành tích ‘khủng’ ở các cuộc thi nhan sắc, tài năng, phong cách dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên.

 Tom Nguyễn