Hoa hậu Hạnh Lê quyến rũ bên đương kim Nam vương thế giới

Xuất hiện trong những thiết lễ lộng lẫy của NTK Việt Cory Trần, Hoa hậu Hạnh Lê quyến rũ bên đương kim Mister International 2018 Lee Seung Hwan lịch lãm.

Nhận lời mời của NTK Cory Trần, mới đây, đương kim Nam vương thế giới Lee Seung Hwan đã tới TPHCM cùng người đẹp Hạnh Lê thực hiện bộ ảnh quảng bá những thiết kế trong BST mới của Cory Trần.

Người đẹp Hạnh Lê đăng quang Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ thế giới 2017. Người đẹp đến từ Vũng Tàu là một nữ doanh nhân tài sắc và có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. Hạnh Lệ từng sang Pháp tham dự show diễn của Cory Trần trong khuôn khổ LHP quốc tế Cannes mới đây.

Còn Lee Seung Hwan – đại diện đến từ Hàn Quốc đã giành chiến thắng tại cuộc thi Mister International 2018 – 1 trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới với đêm chung kết đã diễn ra vào tối 30/4 tại Yangon, Myanmar. Lee Seung Hwan là sinh viên ngành Giáo dục thể chất, anh chàng sở hữu thân hình chuẩn “như tượng tạc”.

Hạnh Lê và Lee Seung Hwan khá ăn ý khi làm mẫu giới thiệu thời trang dành cho giới doanh nhân.

Sau khi chụp bộ ảnh thời trang xong, cả nhóm rời Sài Gòn nóng bức để đến vùng Tây Đô – Cần Thơ. Hạnh Lê và mọi người ở tại Vinpearl Hotel, cô hoa hậu được dịp thỏa sức vùng vẫy với làn nước trong xanh.

Vân Dương

Ảnh: Huy Trần