‘Hoa hậu hài’ Thu Trang dễ thương trong vai người mẹ khờ Mưa

Trở lại trong phần 2 của ‘Nắng’, người mẹ khờ Mưa của Thu Trang chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm yêu mến của khán giả. Dù khờ khạo, ngây ngô, ‘thiểu năng’ nhưng Mưa lại hết lòng thương con và sống rất…thiện.

Trong Nắng 2, phim  vẫn giữ nguyên được những giá trị gia đình ấm áp cùng với một kịch bản kịch tính và xúc động. Trong đó, mẹ Mưa – Thu Trang và bé Nắng – Kim Thư vẫn giữ vị trí trung tâm câu chuyện, bên cạnh các nhân vật thú vị khác do Trấn Trành, Kiều Minh Tuấn, Miu Lê, Hoàng Phi…thủ vai.


Với diễn viên nhí Kim Thư, vai cô bé Nắng mộng mơ, tinh nghịch, hồn nhiên nhưng cũng rất “bà cụ non” trong bộ phim này là một bước đệm rất lớn giúp cô bé đến gần hơn với khán giả. Sống cùng người mẹ khờ tên Mưa, Nắng dường như luôn tự nhủ bản thân mình phải luôn mạnh mẽ và lạc quan hơn mỗi ngày để tiếp sức cho mẹ mình lao động, làm việc. Khán giả từng xem phim Nắng ắt hẳn ai cũng từng mủi lòng khi thấy Nắng khóc tất tả đi tìm mẹ, hay như lúc cô bé ngồi nhớ mẹ mà không biết phải làm gì. Với diễn xuất “ngọt như mía lùi” của mình cùng một vai diễn vô cùng ấm áp mà vẫn rất mạnh mẽ, bé Nắng Kim Thư là một mảnh ghép không thể thiếu trong bộ phim điện ảnh xúc động ấy.

Trong đoạn clip hậu trường mà nhà sản xuất Nắng 2 vừa tung ra, khán giả cũng sẽ chiêm ngưỡng được một số phân cảnh thú vị về cô bé Nắng, đặc biệt là khi “nàng cụ non” tập thoại cùng mẹ Mưa Thu Trang, hay khi “đối đáp ăn liền” với mẹ, trông rất ra dáng một cô bé từng trải và hiểu chuyện. Bên cạnh Nắng là một người mẹ Mưa dù có khờ khạo nhưng vẫn rất thương con, chịu thương chịu khó của Thu Trang. Vai diễn này không chỉ là cơ hội để Thu Trang thoát khỏi những hình tượng thường thấy mà còn là dịp để Thu Trang chinh phục được thêm nhiều đối tượng khán giả, bởi lẽ cô đã có một màn hóa thân quá dung dị và xúc động.


Đoạn clip hậu trường nói trên cũng đã mang lại cho khán giả nhiều góc nhìn thú vị hơn về nhân vật mẹ Mưa cũng như diễn xuất ấn tượng của diễn viên Thu Trang. Sự vui tươi, ngây ngô nhưng cũng rất tình cảm của nhân vật đã khiến Thu Trang để lại được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.
Đặc biệt, Miu Lê dành rất nhiều tình cảm cho nhân vật của Thu Trang vì cảm động bởi sự chân thành, ngây thơ nhưng quyết liệt của cô. Miu Lê cho biết, khi tham gia đóng phim, đôi khi đạo diễn đã hô “cắt” nhưng Miu Lê vẫn chưa xả vai được và “thừ người ra” nhìn Thu Trang vì quá xúc động và yêu mến nhân vật này.

H.H