Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp mong manh bên dàn mỹ nhân

Hoa hậu cùng với người đẹp Helly Tống, Hạ Vi, Khả Ngân, Phí Phương Anh khoe nhan sắc mong manh với những khoảnh khắc đẹp nhất của loài hoa tháng 3.

Mới đây, thương hiệu thời trang Elise mở màn mùa thời trang Xuân Hè bằng BST mới mang tên “Blooming moment”. BST được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đẹp nhất của những loài hoa tháng 3 với gam màu hồng chủ đạo – gam màu đánh thức vẻ đẹp của người phụ nữ.

Đại sứ thương hiệu Elise Đặng Thu Thảo cùng dàn người đẹp Helly Tống, Hạ Vi, Phí Phương Anh, Khả Ngân và CEO Lưu Nga, mỗi người một vẻ mang đến nét đẹp mong manh, quyến rũ.

Hoa hậu Thu Thảo khoe nhan sắc sáng bừng lộng lẫy trong thiết kế đầm dài tôn dáng.

Sau kết hôn, Đặng Thu Thảo dường như ít xuất hiện hơn tại các sự kiện, nhưng thời trang lại là một sức hút với cô. Đồng hành cùng thương hiệu Elise nhiều năm nay, Đặng Thu Thảo mong muốn cùng doanh nhân Lưu Nga đưa thời trang Elise vươn ra quốc tế.


Người đẹp Helly Tống quyến rũ đầy mê hoặc với đầm cúp ngực. Chiếc váy được thiết kế cắt cúp tạo form hoàn hảo khiến các tín đồ thời trang không thể rời mắt.

Nếu như,Hạ Vi khoe vẻ mong manh tựa đóa hoa bừng khoe sắc thì Phí Phương Anh – Quán quân The Face 2018 thể hiện cá tính và “khí chất” ngút trời.

Khả Ngân khoe vẻ ngọt ngào với đầm đuôi cá.  BST còn có sự xuất hiện của người mẫu Bảo Ngọc, vẻ duyên dáng, ngọt ngào từ cô cũng trở thành tâm điểm thu hút cho những tín đồ yêu thời trang.

ảnh:  Elise Fashion