Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm ‘nàng thơ’ của NTK Ngô Nhật Huy

Xuất hiện với vai trò vedette, Châu Ngọc Bích tự tin trình diễn trang phục áo dài của NTK Ngô Nhật Huy trong bộ sưu tập ‘Thuở đó mơ’.

Sử dụng những họa tiết truyền thống, nhưng qua bàn tay của NTK Ngô Nhật Huy, các cô gái vẫn hiện đại, quyến rũ, kiêu sa trong trang phục áo dài.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích chính là vedette tạo nên cái kết đầy viên mãn cho BST Áo dài ‘Thuở đó mơ’ và show diễn. Đây là lần đầu tiên cô sải bước trên sàn catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp trong chương trình lớn Lễ hội Áo dài TP HCM 2019.

Sử dụng những họa tiết truyền thống, nhưng qua bàn tay của NTK Ngô Nhật Huy, các cô gái vẫn hiện đại, quyến rũ, kiêu sa trong trang phục áo dài.

Thần thái và vẻ đẹp không tì vết của Châu Ngọc Bích như thu hết mọi ánh nhìn khi cô khoác trên mình chiếc áo dài lộng lẫy, với những chi tiết đính kết đầy công phu. Châu Ngọc Bích khoe nhan sắc kiều diễm như một nữ hoàng thực thụ, đầy quyền lực nhưng vẫn gợi cảm, quyến rũ và sang trọng.

NTK Ngô Nhật Huy cho biết anh làm riêng trang phục này để chuẩn bị cho màn trình diễn của “nàng thơ” Châu Ngọc Bích. Màn xuất hiện của Hoa hậu gây bất ngờ bởi từ trước đến nay người đẹp hiếm khi bước lên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu.

Không chỉ là buổi trình diễn thời trang thông thường, sự xuất hiện của Hoa hậu trong Lễ hội Áo dài TP HCM 2019 là một sự tri ân và thể hiện tình yêu đối với trang phục truyền thống của dân tộc.

Bước sang 2019, Châu Ngọc Bích bận rộn với nhiều lịch trình. Bên cạnh công việc của một Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới, Châu Ngọc Bích tham gia làm giám khảo nhiều cuộc thi và duy trì công việc kinh doanh của mình.

Người đẹp tiết lộ thêm cô đã nhận lời làm trường BGK Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 được tổ chức tại Thái Lan trong thời gian tới. Đây cũng là cuộc thi cô đầu tiên đưa cô đến những ngôi vị cao quý sau này.

TT

Photo: Juni Vũ

Makeup: Lê Khánh