Hoa hậu Châu Ngọc Bích chụp ảnh với vương miện 1 tỷ đồng

Đương kim Mrs Universe Ambassador – Hoa hậu Đại sứ quý bà Hoàn vũ thế giới 2018, Châu Ngọc Bích vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang nhân nửa năm đương nhiệm của mình.

Không làm người hâm mộ thất vọng, chọn phong cách đậm chất “nữ hoàng”, cùng lối trang điểm tự nhiên, Châu Ngọc Bích mang tới một hình ảnh cuốn hút, mãn nhãn người xem trong từng khung hình.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích vừa thực hiện loạt ảnh tái hiện khoảnh khắc hoa hậu. Cô đội vương miện và diện trang phục dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Những shoot hình mới của hoa hậu Châu Ngọc Bích không lấy bối cảnh ở những địa danh nổi tiếng, hùng vĩ nhưng vẫn toát lên thần thái đầy kiêu hãnh nhờ vào chính biểu cảm và cách tạo dáng của người đẹp.

Đây là lần đầu tiên người đẹp thực hiện một bộ ảnh chính thức với vương miện. Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn đồng hồ cát, gương mặt xinh đẹp thuần Á Đông. Người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ trong từng loạt ảnh.

Là nhan sắc thường  xuyên góp mặt trong các sự kiện thời gian gần đây, đương kim Hoa hậu đại sứ Qúy bà Hoàn vũ thế giới 2018 cho thấy sự nỗ lực của bản thân trong việc xây dựng hình ảnh. Bằng danh hiệu nhận được, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội, chung tay mang lại nhiều giá trị tích cực và ý nghĩa cho cộng đồng.

Trở về sau cuộc thi, Hoa hậu Châu Ngọc Bích hoạt động tích cực trong các dự án cộng đồng xã hội bên cạnh những công việc nghề nghiệp, cô dành phần lớn thời gian trong 1 năm nhiệm kỳ của mình với các hoạt động mang tính chất cộng đồng xã hội.

Cô chia sẻ: “Trở thành Hoa hậu Đại sứ Qúy bà Hoàn vũ thế giới 2018 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi đội vương miện danh giá, tôi đã nhận thấy Hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước”.

Trước khi đăng quang Mrs Universe Ambassador 2018, Châu Ngọc Bích từng đạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân vàng và Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản. Sau đăng quang, tên tuổi của nữ doanh nhân được nhiều người biết đến. Song vì thuộc tuýp người sống khép kín nên bản thân Ngọc Bích không muốn phô trương quá nhiều danh hiệu có được. Thay vào đó cô muốn sử dụng danh hiệu Hoa hậu và các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng hơn là vào mục đích kinh doanh.

Tâm Lê

Photo: Nhựt Quang