“Hoa hậu Quý bà” Bùi Thị Hà luôn tay ôm gạo dành tặng người có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Hoa hậu Bùi Thị Hà đã có hai buổi thiện nguyện nhân ngày sinh nhật mình ngay tại trung tâm thành phố.

Để cho ngày sinh nhật của mình trở nên ý nghĩa hơn, “Hoa hậu Quý bà” Bùi Thị Hà đã tranh thủ khoảng thời gian rãnh để chuẩn bị đợt phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn như: cụ ông, cụ bà neo đơn, người tàn tật…

Đợt phát gạo lần này được chuẩn bị nhanh chóng và được sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp và bạn bè. Nữ doanh nhân quyền lực của Tập đoàn Long Hoàng rất thân thiện và sẵn sàng ôm những bao gạo đã chia sẵn, mang đến tận tay người đăng kí nhận quà.

Dù là ngày sinh nhật của mình nhưng Bùi Thị Hà vẫn dành thời gian để ngày này trở nên giá trị hơn, không chỉ là ngày đặc biệt của riêng chị mà đặc biệt cho nhiều người xung quanh mình.

Hoa hậu Quý bà cho biết đây là những hoạt động thường xuyên của Tập đoàn để hình thành cho nhân viên của mình một thái độ, một văn hóa văn minh và biết sẻ chia. Với chị, những món quà “ít của nhưng lòng nhiều này” đến với những hoàn cảnh thiếu thốn làm bản thân thấy yêu đời hơn.

”Tôi lúc nào cũng mong muốn có thể thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này, dù là những phần quà nhỏ nhưng hy vọng đó là động lực, lời động viên chân thành dành cho những người gặp khó khăn phải biết vươn lên trong cuộc sống.” – Bùi Thị Hà chia sẻ

Vừa là một Hoa hậu đại diện cho sắc đẹp của người phụ nữ, Bùi Thị Hà cũng là một doanh nhân đứng đầu một doanh nghiệp trải dài từ Nam chí Bắc, với gần 7.000 nhân viên, sở hữu những khách hàng lớn là các nhà máy, công ty, TTTM, bệnh viện, siêu thị, tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới. Chị luôn là một người đứng đầu bản lĩnh có sức ảnh hưởng đáng kể với nhân viên và những người xung quanh không chỉ bằng quyền lực mà còn ở cách sống, cách cư xử của một tâm hồn đẹp và bao dung.

Dự định sắp tới, Chị sẽ tiếp tục có những đợt hoạt động cộng đồng như vậy nhiều hơn, nhằm nhơn rộng thói quen sẻ chia trong nội bộ Tập đoàn cũng như những ai cũng đang muốn thực hiện nét đẹp cộng đồng này mà không có người đồng hành.

LQTT