Hoa hậu Paris Vũ kêu chung tay kêu gọi ủng hộ sản phẩm do thương binh và người khuyết tật sản xuất

Người đẹp trình diễn áo dài kêu gọi mọi người ủng hộ các sản phẩm do thương binh và người khuyết tật làm ra.

Hướng tới kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế Người khuyết tật, 15 năm Ngày thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam, ngày 1/12 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Hội kỷ lục gia Việt Nam, Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam tổ chức “Triển lãm sản phẩm do thương binh và Người khuyết tật làm ra” với chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hoa hậu Paris Vũ và Nhà thiết kế Nhật Dũng cũng đồng hành cùng chương trình. Trong đêm khai mạc triển lãm mang chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hoa hậu Paris Vũ đã trình diễn những thiết kế áo dài đậm hồn Việt của NTK Nhật Dũng.

Ngoài trình diễn thời trang, hoa hậu Paris Vũ còn tham gia các hoạt động khai trương khác tại sự kiện. Ngoài trang phục trình diễn, Paris Vũ còn lựa chọn 2 bộ áo dài khác để mặc khi tham gia các hoạt động của triển lãm.  Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân tài năng châu Á 2018, Paris Vũ luôn được đánh giá cao về hình ảnh, gu thẩm mỹ và các hoạt động nghệ thuật mang tính nhân văn cao.


Tại sự kiện, người đẹp bày tỏ sự yêu thích những sản phẩm do thương binh và người khuyết tật làm ra. “Tham gia triển lãm, tôi có cơ hội tiếp cận gần gũi hơn với những mặt hàng do thương binh, người khuyết tật làm ra. Tôi thật sự khâm phục khả năng của họ. Tôi cũng hi vọng, Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực, cổ vũ lao động, sự sáng tạo của những số phận kém may mắn”, người đẹp bày tỏ.

Sau sự kiện, hoa hậu Paris sẽ tiếp tục cùng các tổ chức chung tay kêu gọi mọi người ủng hộ triển lãm, ủng hộ thành quả lao động do do thương binh, nạn nhân chất độc da cam/diôxin và nạn nhân bị thương tật do bom mìn, vật liệu nổ và người khuyết tật sản xuất.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 1 – 3/12 tại Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2, Vân Hồ (Hà Nội).

Ảnh: Tom Nguyễn