Hồ Việt Trung gây sốt khi cover ‘Liên khúc nghèo thời Covid’

Xuất hiện trong bộ đồ rách rưới, gương mặt buồn rười rượi, Hồ Việt Trung và Khánh Di vẫn khiến nhiều người không nhịn được cười khi hát như đối đáp về Covid-19.

Sau khi được đăng tải, MV nhạc chế ‘Liên khúc nghèo thời Covid’ do Hồ Việt Trung thực hiện thu hút hơn 10 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook và hơn 500 nghìn lượt xem trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ. Hàng nghìn khán giả bày tỏ sự thích thú trước lời ca gần gũi với tình trạng khó khăn về kinh tế của nhiều người trong mùa dịch.

Bên cạnh phản ánh thực trạng kinh tế khó khăn trong mùa dịch, bản nhạc chế của Hồ Việt Trung còn tuyên truyền nhiều biện pháp phòng dịch Covid-19 như: duy trì cách ly tại nhà, bịt khẩu trang khi ra đường, không tụ tập ăn chơi, kiểm tra y tế mỗi ngày, khi sốt thì phải báo ngay địa phương, không được giấu bệnh…

Chia sẻ về cuộc sống riêng của mình, Hồ Việt Trung cho biết, anh đã ở nhà gần một tháng nay. Vì sống cùng bố mẹ già và con nhỏ nên anh hạn chế ra ngoài, tránh việc vô tình mang bệnh về lây cho mọi người. Anh rất mong muốn có thể tổ chức phát gạo cho bà con gặp khó khăn càng sớm càng tốt, ngay sau khi lệnh cách ly xã hội kết thúc.

Khi ở nhà tránh Covid-19, Hồ Việt Trung cải thiện sức khoẻ bằng cách ăn uống khoa học và chăm tập thể dục. Bên cạnh đó nam ca sĩ tranh thủ sang tác âm nhạc, viết thêm kịch bản, hoà âm thêm một số ca khúc Bolero để có thể tung ra thị trường sau khi hết dịch.

Hồ Việt Trung được nhiều khán giả chú ý với ca khúc hít “Nô lệ tình yêu”, phim ca nhạc ‘Giải cứu tiểu thư, tiếng tăm được nổi tiếng thêm khi giành giải á quân cuộc thi ‘Hãy nghe tôi hát’. Trước đó, nam ca sĩ từng cho ra mắt nhiều sản phẩm khác như MV ‘Anh có làm gì đâu’, album ‘Một đời ta mãi say’…

TT