Hồ Văn Cường lần đầu không hát nhạc dân ca ở Vietnam Idol Kids

(Mask) – Hồ Văn Cường thoát khỏi hình ảnh dân ca, lần đầu tiên hát nhạc pop trong gala 6 Vietnam Idol Kids và tiếp tục dẫn đầu bình chọn tiến thẳng vào đêm chung kết.

Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi trong đêm gala 6

Tối 10/7, đêm Gala 6″Vietnam Idol Kids 2016″đã chính thức lên sóng với màn tranh tài của Top 5: Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân, Jayden và Thiên Tùng.5 cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau đã từng bước chinh phục khán giả bởi giọng hát trong trẻo, hồn nhiên đúng lứa tuổi và sự tiến bộ cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu.

Hồ Văn Cường hát ‘Nắng có còn xuân’

“Cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã khiến cả ba giám khảo và khán giả ngạc nhiên ở phần trình diễn “không dân ca”.Giai điệu rộn ràng của ca khúc “Nắng có còn xuân” (nhạc sĩ Đức Trí) đã mang đến một Hồ Văn Cường lả lơi, duyên dáng và khác hoàn toàn so với hình ảnh trước đây.

“Soái ca nhí” Gia Khiêm mang đến bản hit “Sau tất cả” theo một lời nhạc mới về đề tài gia đình. Giám khảo Văn Mai Hương và Isaac dành lời khen ngợi cho Gia Khiêm và cho rằng đây là sự lựa chọn khôn ngoan, nhưng giám khảo Tóc Tiên lại có ý kiến ngược lại.


“Sau tất cả” phiên bản Thần tượng âm nhạc nhí qua giọng hát của Gia Khiêm.

Jayden mang đến đêm Gala 6 ca khúc quen thuộc “Mặt trời bé con” của nhạc sĩ Trần Tiến. Kết hợp nhạc cụ sáo và guitar, Jayden đã thực sự chứng tỏ được “máu nghệ sĩ” tiềm ẩn và nhận được “mưa” lời khen của ban giám khảo.

Phần trình diễn của Jayden

Bảo Trân hóa thân thành hình tượng anh hùng qua ca khúc “Ngọn cỏ lau” của nhạc sĩ Hoài An để trình diễn trong đêm Gala 6. Với tiết mục này, Bảo Trân đã khoe trọn giọng hát giàu nội lực và khẳng định được sự đa phong cách trong biểu diễn.Bảo Trân đã khiến giám khảo Isaac nổi da gà và khẳng định kể cả người lớn cũng không thể hát trọn vẹn giọng giả thanh tốt như bé.

Phần trình diễn của Bảo Trân

Thiên Tùng lựa chọn thể hiện sở trường của mình qua ca khúc rock đình đám – “Đám cưới chuột”. Cậu bé đã thể hiện rõ sự tiến bộ vượt bấc trong đêm nay. Tuy nhiên, với sự bình chọn thấp nhất từ khán giả và ban giám khảo, Thiên Tùng đã phải dừng chân trước thềm chung kết của Vietnam Idol Kids.

Phần trình diễn của Thiên Tùng

Bốn thí sinh nhí sẽ đi tiếp vào vòng chung kết gồm Hồ Văn Cường, Jayden, Gia Khiêm và Bảo Trân.

Linh San