Hồ Quang Hiếu với “Nhớ Cha, con đợi trong mơ”

Hồ Quang Hiếu lại một lần nữa gây bất ngờ khi tung MV về Cha nhân dịp Lễ Vu lan nhưng anh lại không xuất hiện, Hồ Quang Hiếu muốn mình giữ lại trọn vẹn cảm xúc.

Để hoàn thiện ca khúc Nhớ Cha, con đợi trong mơ mà Hồ Quang Hiếu đã ngưng nhận show diễn trong một thời gian để tìm được nguồn cảm xúc đúng và đầy nhất dành tặng cho Cha của mình.
Dòng tâm sự trên mạng xã hội của anh rất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: “Đã bao lần bạn bỏ qua cuộc gọi từ Ba Mẹ? Mùa Vu Lan này hãy nói con không bận, các bạn nhé!”
Trong MV mới này, Hồ Quang Hiếu muốn sử dụng những hình ảnh mộc mạc có phần gần gũi nhất với người yêu nhạc để mô tả về Cha vì anh quan niệm “cái thật nhất là cái đơn giản nhất xung quanh ta hằng ngày nhưng chính chúng ta lại vô tâm cho đến khi mất đi thì ta mới hối tiếc”.
Hai câu hát đắt giá nhất “Ah ơi, ơi ah – Nhớ cha, con đợi trong mơ. Ah ơi, ơi ah –  Nhớ con, cha về trong mơ” như một dòng tâm tư của người con cảm thấy có lỗi và chỉ mong được gặp lại Cha…
Diễn viên Vân Trang cũng nghẹn ngào khi thể hiện vai người mẹ trong ca khúc lần này.

Chọn cho mình một lối đi riêng, luôn có nhiều chất liệu mới trong các ca khúc của mình, Hồ Quang Hiếu mong muốn có được những sản phẩm thật đẹp trong sự nghiệp.