Hồ Quang Hiếu làm minishow giới thiệu phim ngắn “Hổ phụ nuôi hổ tử”

Sau hơn một tuần ra mắt, phim ngắn “Hổ phụ nuôi hổ tử” của Hồ Quang Hiếu đạt được gần 6 triệu lượt xem trên trang Youtube của ca sĩ. Được sự đón nhận tích cực của người xem, giọng ca “Con bướm xuân” thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà We TP HCM vào ngày 9/8.

Bạn trai Bảo Anh chia sẻ đây có thể xem là lần đầu tiên anh hát live các ca khúc trong phim cùng ban nhạc. “Tôi khá lo lắng và hồi hợp với sự thử sức lần này khi hát sống cùng ban nhạc và nhóm bè. Trước đây, khi đi diễn tôi chỉ hát theo đĩa hoặc bài thu sẵn chứ chưa bao giờ hát cùng ban nhạc”, ca sĩ nói.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc anh dành ra hai buổi ráp nhạc để tránh xảy ra sai sót. Ca sĩ hy vọng khán giả sẽ cùng thưởng thức những ca khúc sâu lắng trong không gian ấm cúng, khác với hình ảnh trẻ trung, sôi động thường thấy trên sân khấu của anh.

Hồ Quang Hiếu cũng tự mình biên tập và lên danh sách ca khúc bài hát gồm các nhạc phẩm: Bạn lòng, Cánh hồng phai, Lời ru một đời, Ngược chiều yêu thương trong phim ngắn “Hổ phụ nuôi hổ tử”.

Ngoài ra anh sẽ hát lại các ca khúc hit được khán giả yêu mến trong suốt thời gian qua: Không cảm xúc, Con bướm xuân, Khi nào em mới biết, Ký ức còn đâu…Mini show của Hồ Quang Hiếu diễn ra thứ tư ngày 9/8 tại phòng trà We (số 8 Lê Quý Đôn, P6, Quận 3 TP HCM).

Thanh Thảo