Hồ Ngọc Hà duyên dáng đạp xe cùng 50 nữ sinh giữa trưa nắng Quảng Bình

Sau buổi gặp gỡ và chia sẻ những kế hoạch mới của chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, sáng sớm ngày hôm sau, toàn bộ ekip thực hiện chương trình đã khởi hành để thực hiện loạt các tập phim với sự tham gia đồng hành của Rapper Basick. Dự kiến những tập phim Quảng Bình – TP.HCM cùng hành trình của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và Basick sẽ được phát sóng trên cả Đài truyền hình TP.HCM và 1 vài kênh truyền hình tại Hàn Quốc.

Đến Quảng Bình thực hiện chương trình  phục vụ cho việc phát sóng tại Việt Nam & Hàn Quốc, ekip Việt Nam tươi đẹp khá đông đảo với sự tham gia của 26 người chuẩn bị cho 2 ngày quay hình tại một số nơi ở thành phố Đồng Hới, Động Thiên Đường & Suối nước Moọc.

Một trong những cảnh quay được ekip chuẩn bị khá công phu và tạo nên nét đẹp lãng mạn nên thơ của Đồng Hới là cảnh Hồ Ngọc Hà mặc áo dài trắng, đội nón lá và đạp xe cùng với hơn 50 nữ sinh của trường trung học phổ thông Đào Duy Từ. Để có những thước phim đẹp này, ekip cũng như Hồ Ngọc Hà và các bạn nữ sinh đã chạy vòng qua các con đường ven sông Nhật Lệ, cầu Nhật Lệ, Tượng đài Mẹ Sút hay Cổng Bình Quan…

Thời tiết Quảng Bình mùa này nhiệt độ tương đối dễ chịu, chính vì thế mà những cảnh đi xe đạp này mặc dù diễn ra vào ngay giữa trưa nắng nhưng Hồ Ngọc Hà và các bạn nữ sinh vẫn cảm thấy hào hứng khi góp phần giới thiệu hình ảnh của Quảng Bình đến gần hơn với khán giả khắp nơi.

Cùng đi theo hành trình Việt Nam tươi đẹp tại Quảng Bình còn có sự đồng hành của rapper Basick, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và gia đình của Hồ Ngọc Hà. Tham dự vào những cảnh quay này, rapper Hàn Quốc vô cùng thích thú với những vẻ đẹp rất bình dị của nơi đây.

Sau những hình ảnh mộc mạc & nên thơ này, hành trình trải nghiệm và quảng bá du lịch Quảng Bình  sẽ tiếp tục đưa Hồ Ngọc Hà, Basick, Châu Đăng Khoa cùng gia đình đi tham quan một số danh thắng nổi tiếng tại thành phố Đồng Hới, sau đó là một hành trình dài khám phá Động Thiên Đường – một trong những địa điểm quay hình cho bộ phim Kong: Đảo Đầu lâu vừa qua.

Việt Nam tươi đẹp là chương trình đưa nghệ sĩ trở về quê hương quảng bá du lịch địa phương nhằm mang đến những trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực, cũng như những kỉ niệm hồi ức của các nghệ sĩ tham gia chương trình về chính quê hương của họ. Chương trình nằm trong dự án cộng đồng cùng tên, được phát sóng vào 17h Chủ nhật hàng tuần trên HTV9.

Lê Quang Thanh Tâm

Ảnh: Vivian