Hồ Ngọc Hà đi xe máy trao quà Tết cho người vô gia cư lúc nửa đêm

Hồ Ngọc Hà dành cả ngày trước Tết phát quà từ thiện từ sáng đến nửa đêm

Sau một năm lao động miệt mài với những dự án âm nhạc, những live show riêng hay miệt mài chạy show trong và ngoài nước, những ngày cuối năm Hồ Ngọc Hà dành thời gian để cùng ekip của mình chuẩn bị những phần quà Tết ý nghĩa dành tặng những hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp và đủ đầy mà hằng năm vẫn thường thực hiện.

Ban ngày Hồ Ngọc Hà và ekip cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã di chuyển xuống Long An để đích thân trao 100 suất quà với bánh, kẹo, trà… và lì xì cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Cả 2 còn nhiệt tình thăm hỏi và gửi lời chúc đến người dân giúp bà con cảm thấy ấm áp và được an ủi phần nào với những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, ấm áp trước thềm năm mới.

Sau chặng đường dài trở về, tối đến Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng ekip xuất phát lúc 11h đêm đi xe máy trao tặng hơn 200 suất quà và lì xì cho những người cơ nhỡ, không nhà ở tại TP.HCM. Dành cả ngày liên tục di chuyển đường xa, dù đến tận nửa đêm thời tiết khá lạnh rét, Hồ Ngọc Hà vẫn nhiệt tình, thoải mái chạy vòng quanh liên tục 3 tiếng đồng hồ ngoài đường đích thân trao quà đến tận tay những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phần nào chia sẻ niềm vui ấm áp đến người dân.

Là một nghệ sỹ vốn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, trong năm qua Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên trao tặng quà, các suất học bổng cho trẻ em ngoại thành vui Trung thu hay cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai, bão lũ. Sau khi trao quà đêm khuya, sáng sớm Hồ Ngọc Hà tiếp tục chạy show liên tục để sau đó sẽ dành trọn 2 tuần nghỉ ngơi và đi du lịch cùng gia đình.

Lê Tâm

Ảnh: Mr. Bil