Hồ Ngọc Hà "khoe cánh" trong DVD mới

(Mask) Có thể nói Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ “diện” nhiều “bộ cánh” rất đẹp. Trong DVD “Hồ Ngọc Hà live concert 2011” của cô vừa mới phát hành, khán giả sẽ thỏa sức “chiêm ngưỡng” nhiều trang phục đẹp và bắt mắt của cô ca sĩ tên tuổi này.

Những trang phục này đa phần được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đầu tư thiết kế khá công phu và bắt mắt. Sự chỉn chu, kỳ công cùng sự sáng tạo tài tình, những bộ trang phục của Nguyễn Công Trí đã tôn lên thêm sức hấp dẫn cho Hồ Ngọc Hà tỏa sáng.

 
Hồ Ngọc Hà live concert 2011 tạo nên tiếng vang và hiệu ứng mạnh mẽ cho khán giả cũng như sự kích cầu cho toàn cảnh sân khấu ca nhạc đang trong thời kỳ bão hòa khi mọi người không còn nhìn thấy sự háo hức và chờ đợi cho một show ca nhạc. Hồ Ngọc Hà live concert 2011 chứng tỏ sức bật của một live show và chương trình được đầu tư với chất lượng tốt là một trong những yếu tố thu hút khán giả quan tâm.
 
 
Nếu những khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh ngày 15/12 đã được mãn nhãn với một liveshow hoành tráng cũng như cùng Hồ Ngọc Hà trải qua những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ trong liveshow thì việc phát hành DVD Hồ Ngọc Hà live concert 2011 là một món quà dành tặng cho khán giả không có cơ hội thưởng thức trực tiếp đêm diễn này. DVD Hồ Ngọc Hà live concert 2011 đã được giới thiệu rộng rãi đến khán giả.
 
Lê Quang
Ảnh: Quốc Huy