Hồ Lệ Thu ra mắt MV tại quê nhà sau 18 năm xa xứ

Nữ ca sĩ đã có buổi gặp gỡ truyền thông trong nước để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – MV “Còn trách nhau làm gì”. Đây cũng là món quà âm nhạc mà giọng ca hải ngoại gửi tặng khán giả sau 18 năm xa quê hương.

Còn trách nhau làm gì là sáng tác của Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Trong bài hát viết riêng cho giọng ca hải ngoại, nhạc sĩ 8X khiến người nghe không khỏi khắc khoải bởi ca từ lắng đọng mà còn giúp giọng ca 7X khoe được tối đa lợi thế chất giọng đầy nội lực và cảm xúc của mình. Đây cũng là MV với mức kinh phí lên tới gần 1 tỷ đồng.

MV Còn trách nhau làm gì do Hồ Lệ Thu viết kịch bản và Điệp Văn làm đạo diễn, được thực hiện như một bộ phim ngắn. Chia sẻ mức độ đầu tư cho sản phẩm âm nhạc lần này, nữ ca sĩ cho biết trong buổi họp báo: “Giá thực hiện thì mức độ nào cũng có, nhưng để MV thật đẹp, thật chất thì tất nhiên không thể thiếu các trang thiết bị hiện đại và kỹ xảo để giúp sản phẩm lung linh hơn. Tất cả máy móc và đặc biệt là máy quay cho MV lần này đều được trang bị bằng những loại máy thuộc hạng mới nhất Việt Nam mà MV này may mắn được mở hàng đầu tiên”.

Còn trách nhau làm gì cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường 28 năm ca hát của Hồ Lệ Thu. Trong buổi họp báo, Cựu thành viên nhóm Techno còn tiết lộ hy vọng sắp tới sẽ thực hiện một liveshow kỷ niệm chặng đường sự nghiệp.

Đến chúc mừng Hồ Lệ Thu, ngoài gia đình, bạn bè, fan hâm mộ còn có những nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Cẩm Vân, Phi Thanh Vân, Khánh Du, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, vợ chồng nhạc sĩ Minh Nhiên , Ngân Quỳnh,… Đoan Trường, và MC Phương Loan đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho buổi họp báo.

MV Còn trách nhau làm gì sẽ được ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2018 . Với sự tham gia diễn xuất như: Bạn trai MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Duy Hân, con gái Hồ Lệ Thu – Phi Anh, Lâm Mỹ Vân, MC Phương Loan, Mộc Lan, Diệp Phi, Ngọc Mai…

Lê Quang Thanh Tâm